Unai Emery sắp đạt được mục tiêu chuyển nhượng số 1 của mình sau khi Aston Villa có gói trị giá khoảng 15 triệu bảng được Middlesbrough chấp nhận cho cầu thủ chạy cánh Morgan Rogers. Cầu thủ này sẽ trải qua cuộc kiểm tra y tế trong 24 giờ tới.

Boro không ấn tượng với cách tiếp cận bóng thấp của Villa nhưng đã đạt được thỏa thuận bán Rogers sau nhiều lần qua lại, sau khi bác bỏ ba giá thầu. Cầu thủ 21 tuổi này sẵn sàng trở thành bản hợp đồng thứ hai của Villa trong tháng này sau hậu vệ phải Kosta Nedeljkovic từ Red Star Belgrade.
Rogers, người đã gia nhập Middlesbrough theo hợp đồng lâu dài vào mùa hè năm ngoái, được Emery đánh giá là cầu thủ có thể ngay lập tức củng cố tuyến đầu của Villa. Manchester City, đội mà Boro đã trả khoảng 1 triệu bảng cho Rogers vào mùa hè năm ngoái, sẽ được hưởng lợi từ điều khoản bán đứt.

Tuyển thủ U20 Anh, người đã ghi hai bàn thắng ở Championship mùa này, đã gây ấn tượng với Emery trong trận thua Boro ở vòng ba FA Cup trước Villa trong tháng này. Rogers, người có thể chơi ở vị trí tiền đạo, sẽ tạo ra sự cạnh tranh cho Moussa Diaby và Leon Bailey.

Sự xuất hiện của Rogers đặt ra mối nghi ngờ về tương lai của Jhon Durán, người đang tìm kiếm thời gian thi đấu thường xuyên hơn. Chelsea là một trong những câu lạc bộ quan tâm đến tiền đạo người Colombia.

Tiền vệ Jacob Ramsey của Villa đã được liên hệ chuyển đi nhưng Emery cho biết cầu thủ 22 tuổi này là “một cầu thủ rất quan trọng”.


Đọc thêm tại đây>> Full URL