Erik ten Hag nói rằng anh ấy không thể chơi hậu vệ của Manchester United do quy định kỳ lạ

Cuộc khủng hoảng chấn thương của Man United là cơ hội để các hậu vệ trẻ của họ tạo ảnh hưởng cho đội một ở Premier League

Hậu vệ trẻ Sonny Aljofree của Manchester United https://doihinhmu.com được hiểu là không đủ điều kiện cho đội một do thỏa thuận với câu lạc bộ National League Altrincham .

Vào tháng 2, Aljofree gia nhập câu lạc bộ hạng năm đầy thách thức trong trận play-off theo dạng cho mượn đến cuối mùa giải như một phần của thỏa thuận đăng ký chung. Ý tưởng đằng sau điều này là cầu thủ 19 tuổi này có được kinh nghiệm thi đấu bóng đá đồng thời được hưởng lợi từ kinh nghiệm ở Carrington và với đội U21.

Tuy nhiên, vấn đề duy nhất là dù Aljofree có thể chơi cho Học viện ở Premier League 2 nhưng anh ấy không thể góp mặt ở đội một. Khi thỏa thuận này được thống nhất, điều này sẽ không được coi là vấn đề lớn nhưng cuộc khủng hoảng chấn thương ở Old Trafford đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến các phương án phòng ngự của Erik ten Hag.

Lisandro Martinez, Jonny Evans, Raphael Varane , Victor Lindelof, Luke Shaw và Tyrell Malacia đều không có mặt, có nghĩa là đội trẻ đã được cử đến để giúp đỡ. Willy Kambwala đã có 7 lần ra sân ở Premier League mùa này trong khi Harry Amass, Habeeb Ogunneye và Ethan Wheatley đều có tên trên băng ghế dự bị trong trận hòa với AFC Bournemouth.

Theo The Sun , Aljofree cũng có thể sẽ phải tranh một suất trong đội hình trong trận đấu với Liverpool ở FA Cup nếu không có quy định này.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, dự kiến ​​Ten Hag sẽ tìm cách tăng cường hàng thủ. Hợp đồng của Varane sẽ hết hạn vào cuối mùa giải và ở giai đoạn này vẫn chưa rõ liệu lựa chọn gia hạn thời gian ở lại của anh ấy thêm một năm có được chấp thuận hay không.