Không chỉ được nhà sản xuất trang bị cho cấu hình khá mạnh, chiếc điện thoại di động có giá bán 2,9 triệu đồng Honor 4C còn tích hợp thêm rất nhiều tính năng hấp dẫn và tiện ích cho người dùng.

Honor chạy mượt và ổn định qua sự tùy biến firmware (ROM) từ nhà sản xuất, nhờ vào trình khởi chạy (giao diện) EMUI 3.0 trên nền tảng Android 4.4.2. Nhà sản xuất cũng chỉ giữ lại cho Honor 4C những tính năng và ứng dụng quan trọng nhất, loại bỏ đi những phần dư thừa có khả năng làm tiêu hao bộ nhớ mà bản thân người dùng ít có khả năng dùng tới.


Gói 3G Mobifone thường dùng

Do đó, bạn không cần lo lắng việc tốn dung lượng bộ nhớ khi download các bộ phim hay, hay các video chất lượng cao nữa. Chỉ cần cài đặt một gói 3G MIU giá rẻ của Mobifone với dung lượng sử dụng lên đến 600 MB, bạn có thể thoả sức truy cập internet và tải phim hay, nhạc Hot về máy.

Honor 4C còn bổ sung sẵn vài tính năng hệ thống khá quan trọng, vốn được người dùng thông thường sau khi mua máy có thói quen phải cài đặt thêm từ kho ứng dụng Android. Sản phẩm có bản firmware (ROM) dung lượng khá nhỏ vì hạn chế tối đa các ứng dụng thừa thải, nhằm giúp cho bộ nhớ trong trống, khả dụng nhiều hơn, thậm chí giúp RAM trống nhiều, từ đó hỗ trợ máy chạy đa nhiệm ổn định hơn. Bạn có thể Cài đặt 3G Mobifone hay các nhà mạng khác để vào mạng vô tư, đọc tin tức, xem phim, chơi game online… ngay trên Dế yêu của mình.

Honor 4C cho phép người dùng thay đổi giao diện (theme) trực tiếp tại trình khởi chạy EMUI 3.0, không cần phải cài thêm bất cứ ứng dụng nào khác như Nova hay Apex. Nhờ đó, người dùng sử dụng được nguồn tiện ích có sẵn trên máy, giúp tiết kiệm dung lượng bộ nhớ. Tùy vào sở thích riêng của mỗi người, Honor 4C đã chọn lọc và cung cấp sẵn 5 mẫu giao diện khác nhau và tùy chỉnh sâu vào hệ thống: thay đổi kiểu màn hình khóa; chuyển tiếp màn hình khóa; hình nền màn hình khóa; hình nền chính…


Danh sách các gói 3G Mobifone

Ngoài ra, Honor 4C cho phép người dùng cài đặt ứng dụng lên trên thẻ nhớ mà không cần phải ROOT máy. Điều này giúp máy cài đặt được nhiều phần mềm và trò chơi trên những chiếc thẻ nhớ dung lượng lớn. Để có thể cập nhật và tải về máy những trò chơi mới nhất bất cứ khi nào có nhu cầu, bạn có thể tham khảo cách đăng ký dịch vụ 3G để kết nối mạng bằng chính chiếc điện thoại này.

Cuối cùng, Honor 4C còn hỗ trợ luôn cả tính năng “Thao tác một tay” để giúp thao tác dễ dàng hơn, tính năng “Nút di động” để kích hoạt phím điều hướng ảo trên màn hình, phím ảo “Khóa màn hình” để người dùng khóa máy mà không cần bấm phím nguồn rất tiện lợi, mà không làm ảnh hưởng đến phím nguồn trong trường hợp sử dụng quá nhiều

Chủ đề cùng chuyên mục: