Thay mặt kính SamSung Galaxy E5 ở Viettopcare nhằm đảm bảo chất lượng tuyệt đối và giá cả thành tốt nhất. Cùng vơi công nghệ ép và thay mặt kính đổi mới nhất cùng khả năng thay mặt kính Samsung lâu năm tại Viettopcare, mobile Samsung Galaxy của chính bạn sẽ được sửa chữa, thay màn hình rất nhanh từ 45-60 p cùng chế độ bảo hành, hậu mãi lâu dài hấp dẫn.Ở trong khoản gần đây, với sự hiện diện của máy ép kính cùng với công nghệ thay kính hiện đại, người sử dụng có thể thay màn hình Samsung Galaxy ở trong tình trạng bị nứt vỡ và giá cả có thấp hơn, thay vì cần phải thay thế cả bộ full màn hình Galaxy E5 với chi phí tương đối cao ở trong thời gian trước đó. Sau khi thay mặt kính, Samsung Galaxy sẽ hiển thị rõ nét và sắc nét tương tự như màn hình gốc ban đầu.

Khi đem máy đến cửa hàng. Qúy khách sẽ có chuyên viên kĩ thuật kiểm tra với báo về việc cần làm thay mặt kính. Nếu như có các lỗi khác kỹ thuật sẽ nói lại cho khách hàng và tư vấn thêm. Các tình trạng máy bị hư hỏng nặng màn hình không thể nào hiển thị hoặc là nhiều chấm đen, sọc thì quý khách hàng sẽ được báo giá để thay màn hình samsung e5 giá bao nhiêu

Quy trình thay thế mặt kính Galaxy ở Viettopcare

Bước Một: Đón tiếp nhận máy và kiểm chứng lại lỗi thiết bị

Bước 2: Kiểm chứng một mình bởi kỹ thuật viên, thống nhất lỗi hư với quý khách. (Xác nhận tình trạng máy)

Bước Ba: Kiểm tra linh kiện mới (mặt kính Galaxy ) nếu như nên phải thay trước khi thay thế.

Bước 4: Kiểm tra tất cả máy trước lúc giao lại

Bước Năm: Người làm quý khách hàng kiểm tra độc lập máy cùng với quý khách hàng. Viết phiếu bão dưỡng giành cho dịch vụ thay kính galaxy e5Để bảo đảm chất lượng ở trên mỗi sản phẩm và dịch vụ giành cho quý khách, Viettopcare thường xuyên nâng cấp các công nghệ cùng với kỹ thuật hiện đại nhất ở trên thế giới. Và team kỹ thuật viên lành nghề, dày dạn kinh nghiệm trong vấn đề thay mặt kính Samsung, chúng tôi cam đoan sẽ đem đến cho quý khách sự vừa ý nhất khi cần sử dụng dịch vụ ở tại : Viettopcare


Khách hàng chính là thượng đế - ở đây khách hàng được phục vụ chu đáo, tận tình, được hướng dẫn tư vấn tiết kiệm tối đa giá bảo dưỡng, quá trình thay màn hình mobile Samsung Galaxy được thực hành trực tiếp và hoàn toàn không có hiện tượng tráo đổi linh kiện gây ra thiệt hại cho quý khách hàng.

Toàn bộ linh kiện màn hình máy, {thay màn hình galaxy điều là hàng zin chính hãng 100%, cùng đội ngũ người làm kĩ thuật lâu năm kinh nghiệm, hạn chế nhiều nhất nhiều lỗi vặt không mong muốn, đem tới chất lượng đáp ứng trên cả tuyệt vời. Vì thế, đừng chờ đợi! hãy tới ngay Viettopcare nơi mang tới dịch vụ thay màn hình máy điện thoại chi phí hàng đầu ở tại TPHCM.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
Website: http://viettopcare.vn/
Địa chỉ : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Điện thoại : 0942.88.99.11 - 01643.88.99.11