GIF Keyboard cho iOS - Chia sẻ ảnh GIF từ bàn phím iOS 8

Đôi khi biểu tượng cảm xúc Emoji, thậm chí là sticker động cũng không thể chuyển tải ch play apk hết thông điệp và tình cảm mà bạn muốn gửi gắm tới người nhận trên các dịch vụ chat, đó là lúc bạn cần tới ứng dụng bàn phím GIF độc đáo - GIF Keyboard for iOS.

Kể từ khi hệ điều hành iOS 8 được phát hành trên các thiết bị iDevice, rất nhiều nhà sản xuất ứng dụng di động đã khai thác ý tưởng về bàn phím iOS để người dùng có thêm nhiều lựa chọn, chẳng hạn như GO Keyboard, Keymoji, PinkKey, Fleksy Keyboard... tuy nhiên GIF Keyboard nổi bật hơn hẳn như tính năng gửi ảnh GIF động trực tiếp từ bàn phím, tạo ra trải nghiệm chat và nhắn tin sinh động hơn hẳn phương pháp gửi text hay Emoji truyền thống!
GIF Keyboard là lựa chọn hoàn hảo để:
Thể hiện tình yêu thương và tình cảm thầm kín với ai đó.
"Làm phiền" bạn bè về một lời bài hát mà bạn đang say mê.
Kể chuyện theo cách riêng mà ngôn từ hay tai ch play hình ảnh không thể lột tả được...
Tính năng chính của GIF Keyboard

Cho phép gửi ảnh động GIF và video sinh động trực tiếp từ bàn phím ảo của thiết bị, hỗ trợ cả trên dịch vụ nhắn tin mặc định iMessage.
Duyệt các danh mục ảnh động GIF bao gồm tương tác, âm nhạc, xu hướng...
Tìm kiếm hàng triệu ảnh GIF và video để phù hợp với từng hoàn cảnh sử dụng.
Bạn muốn xem lại ảnh GIF đã chia sẻ? Hãy lưu từ trình duyệt Safari với thao tác một chạm. Ảnh GIF sẽ được lưu vào Camera Roll và hiển thị sẵn trên bàn phím đang kích hoạt.
Tùy biến bàn phím bằng ảnh GIF yêu thích. Chạm 2 lần để lưu vào mục Favorites.
Tạo bộ sưu tập ảnh GIF động.
Sử dụng ảnh GIF động từ bàn phím GIF Keyboard trên nhiều dịch vụ tai laban key chat và mạng xã hội phổ biến bao gồm iMessage, WhatsApp Messenger, Twitter, Facebook Messenger, SnapChat và thư điện tử. Nhấn và giữ vào ảnh GIF để mở tùy chọn chia sẻ GIF, video, đường dẫn hay lưu vào Camera Roll.

Chủ đề cùng chuyên mục: