Galaxy E7 đấy là một sản phẩm tầm trung rất là đáng sở hữu tại thời điểm này cùng với thiết kế cực đẹp, Thay màn hình samsung nổi trội, camera 13MP với một hiệu suất nằm tại ở độ tương đối. Bên trong bài này, Chúng tôi xin phép gửi đến cho độc giả những kiểu dáng trên tay tới chiếc điện thoại thông minh này.


Bên trong giai đoạn cuối năm 2014 cùng với đầu năm 2015, Galaxy đã và đang liên tục cho ra nhiều sản phẩm tiên tiến nhằm tác động mạnh thị phần với chuẩn bị giành cho sự quay trở lại của nhà sản xuất ở trong năm tài chính này. Vì vậy, sự hiện hữu với số lượng lớn mẫu điện thoại tiêu biểu như là dòng A và E phía trong nhà Samsung galaxy đã và đang làm cho quý khách hàng toàn cầu nói chung với người Việt nói riêng có thêm nữa rất nhiều sự lựa chọn, đặc biệt đó là đối với những ai yêu quý sử dụng smartphone tới từ phía hãng điện tử Hàn Quốc. Tuy vậy, chính sự hiện hữu có phần dày đặc này đã và đang khiến nhiều người gặp khó khăn trong vấn đề chọn giống như phân biệt giữa những dòng điện thoại của Samsung. Để dễ nhận biết, chúng ta sẽ cùng với nhau điểm qua một số vào vấn đề này.

Trong công đoạn vừa qua, Samsung cho ra hai dòng điện thoại hiện đại chính là Galaxy A với Galaxy E. Cả hai dòng điện thoại này đều có được nhiều hậu tố chung đấy là những con số lẻ, dòng A có thêm A3, A5 cùng với A7, trong khi dòng E có được hai dòng smartphone đấy là E5 và E7. Điểm mới lạ giữa A và E đấy là mặt chất liệu sản xuất, nhựa đối với E và kim loại với A. Tất nhiên, việc này rất có thể sẽ đem lại sự khác biệt lớn đến giá thành. Cả hai đều sở hữu thiết kế nguyên khối, một vấn đề chưa từng xảy ra với các mẫu thiết kế smartphone tầm trung, cận cấp cao của Samsung galaxy trước đó. Và nhân vật chính ở trong bài viết này đấy là Galaxy E7, sản phẩm cao cấp nhất của dòng E.

Samsung Galaxy E7 có được dáng vẻ của người đàn anh Galaxy S4 được cho ra mắt cách đây khá lâu. Vẫn giữ nguyên phong cách bo tròn các cạnh, phím home đặc trưng, cách thức bố trí nhiều phím cứng cho tới viền nhựa được sơn phủ kim loại đều trùng với kiệt tác của năm 2013, Khác biệt là hai khe lắp sim với thiết kế nguyên khối. Buộc phải khẳng định lại một điều, đó là Samsung đã và đang làm rất là tốt ở trong khâu thiết kế cho những sản phẩm mới của mình. Sự ọp ẹp đã được chuyển đổi một cách hoàn hảo bởi vì sự chắc chắn cùng với kinh nghiệm hoàn thiện cực tốt. Ở trước, E5 đã từng một thời thành công trong việc gây ra nổi bật đối với khách hàng với E7 cũng không phải ngoại lệ.

Đến cấu hình, máy được trang bị vi xử lí Qualcomm Snapdragon 410 64-bit, RAM 2GB giành cho hiệu năng làm việc rất là tối ưu. Do đó , đây chỉ là một vi xử lí tầm trung, thế nên bạn không nên đòi hỏi quá nhiều về kỹ năng xử lý đồ họa giống như các chức năng nặng trên Samsung Galaxy E7. Trong thực tại dùng, máy phục vụ nhiều ý định thông thường một cách nhanh chóng và kỹ năng đa nhiệm xuất sắc. Tuy nhiên, đến khi chơi game đòi hỏi cấu hình cao giống như Dead Trigger 2, Asphalt 8, Brother in Arm3, điện thoại sẽ có hiện tượng nóng nhẹ cùng với thỉnh thoảng chính là giật, lag. Song, so với giá cả chưa tới 7 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể vui lòng vào sức mạnh mà Samsung E7 đem lại.Màn hình máy đó là một lợi thế trên chiếc điện thoại này. Việc được trang bị một màn hình máy lớn với kích thước 5.5 inch, độ phân giải màn hình HD với thiết bị hiển thị Super AMOLED cho màu sắc phong phú, sống động với độ tương phản cao. Góc nhìn thực tế ở trên E7 vô cùng rộng, không biến sắc nhiều lúc thay đổi góc nhìn. Gam màu đen sâu, đúng với cho những ai ưa thích coi phim ở trên smartphone. Đây thực sự đó là một điểm cộng giành cho Samsung galaxy trong năm 2015 khi những dòng smartphone tầm trung được tiếp cận cùng với công nghệ thay màn hình samsung galaxy e7 uy tín cấp cao của hãng.

Ngoài ra, Samsung E7 có được camera chính 13 MP tương tự như ở trên Samsung A7 cho chất lượng ảnh ra tương đối tốt với chi tiết cùng một ứng dụng với hệ thống nhiều tính năng trợ giúp giành cho khách hàng. Camera phía trước 5 MP sẽ giúp cho bạn có được những khoảnh khắc selfie chi tiết hơn.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
Website: http://viettopcare.vn/
Địa chỉ : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Điện thoại : 0942.88.99.11 - 01643.88.99.11

Chủ đề cùng chuyên mục: