Hiệu năng là một điểm được OPPO cải tiến trên chiếc Neo 3. Cụ thể, máy vẫn cầm nắm bộ vi xử lý lõi kép xung nhịp tuyệt đối.3 GHz như trên sản phẩm tiền nhiệm Neo tuy nhiên dung lượng bộ nhớ dung lượng bộ nhớ RAM đã được tăng lên 1GB.
Khi trải nghiệm thực tế, Thay cảm ứng Neo 3 hiệu quả khá mạnh khi di chuyển giữa các màn hiện thị chính, các màn hình khay chương trình, cũng như truy cập vào các ứng dụng mặc định trên siêu phẩm như gọi điện, nhắn tin hoặc mở danh bạ. Dẫu vậy, Thay cảm ứng Oppo R827 chính hãng máy thi thoảng vẫn có xuất hiện tình trạng trễ khi vào các chương trình nặng hay xây dựng (cá biệt là khi vào mục cài đặt tiện ích). Dù time trễ không nhiều song đây cũng là hai điểm Oppo R827 chính hãng đáng lưu tâm đối cùng người dùng.
Sản phẩm cũng vận hành khá ổn khi được cầm nắm nắm để chơi game. Cùng những trờ chơi phổ thông như Temple Run 2 hay Subways Surfer, Neo 3 xử lý trơn tru, không ra mắt tình trạng giật và trễ. Còn đối với những trờ chơi nặng,thiết bị chơi không thật sự mượt tuy nhiên không giật, chậm đến mức khó chịu. Khái quát, chiếc điện thoại có cấu hình xử lý tốt trong tầm giá.
Ngoài ra, khi sử dụng nắm phần mềm đo hiệu năng tổng thể AnTuTu hoặc Quadrant, dù điểm số vẫn còn kém Zenfone 4.5 (15417), song nếu so sánh với những chiếc điện thoại khác cùng tầm giá dưới 4 triệu đồng khác thì Neo 3 có hiệu quả không tệ.

Cấu hình ổn bên cạnh đó Neo 3 có loa ngoài cùng âm lượng hơi nhỏ, chỉ thực sự nghe rõ trong môi trường ít tiếng ồn. Chi tiết này là điều mà những khách hàng hay phải thiết kế việc trong môi trường có nhiều tiếng ồn cần quan tâm.
Time pin
Với mọi siêu phẩm bây giờ, Thay cảm ứng chất lượng cao pin của sảm phẩm là tiêu chí rất quan trọng, thậm chí được tìm kiếm trước tiên . Oppo Find Neo 3 được nhà sản xuất tích hợp cho cục pin có dung lượng bộ nhớ 1900 mAh. Dù thông số này chỉ dừng ở mức trung bình, Thay cảm ứng Oppo R829 chính hãng song nó hoàn toàn có khả năng "gánh vác" trách nhiệm duy trì năng lượng đủ trải nghiệm Oppo R829 chính hãng trong hai ngày tại mức khá cao.
Qua trải qua thực tế, pin của phiên bản khá "trâu" khi cầm nắm tạo các cầm nghe music, xem bộ phim, lướt web, bên cạnh đó trải qua để chơi game thì sảm phẩm sẽ hao pin nhanh hơn. Trong bài đánh giá pin chuyên nghiệp của chúng tôi, Neo 3 đạt hiệu quả khá thú vị. Cụ thể, điện thoại duy trì được 3 tiếng 19 phút chơi game liên tục, nghe gọi trong 12 tiếng 14 phút hay xem video liên tục với độ sáng và âm lượng tại mức 70% trong 4 tiếng 10 phút. Thời gian được tính từ lúc đầy pin đến khi cạn còn 10%.
Cá biệt, tại chế độ chờ qua đêm và vẫn bật các kết hợp Wi-Fi, chiếc điện thoại còn kết quả ấn tượng hơn khi chỉ mất có tuyệt đối% pin sau 8 tiếng. Cùng các hiệu quả này, khách hàng hoàn toàn có thể đừng lo lắng về chất lượng pin của OPPO Neo 3.
Kết luận
Cùng mức giá 3,69 triệu đồng, Thay cảm ứng OPPO Neo 3 người cầm nắm một siêu phẩm thiết kế trẻ trung hay chắc chắn cùng màn hình 4.5 inch tươi tắn cùng độ đường nét ở mức bằng lòng được, Thay cảm ứng Oppo R829 cấu hình nhanh nhẹn, hỗ trợ 2 SIM, máy ảnh chụp hình ảnh tự sướng Oppo R829 ổn hay time pin khá.
Bên cạnh đó, nhược điểm đáng chú ý của phiên bản này là điện thoại hình ảnh chính hạn chế và loa ngoài cũng hơi nhỏ. Thêm nữa, tầm giá của OPPO Neo 3 hiện ở cũng có khá nhiều lựa chọn đáng chú ý từ các nhà thiết kế khác như Asus Zenfone 4.5 và 5, Lumia 625 hay Lumia 630.

Chủ đề cùng chuyên mục: