Ở những sản phẩm trước đó thì Samsung có phương pháp đưa chi phí rất là cao ở Việt Nam, rất là may là họ đã không làm điều đó trên Galaxy E7. Galaxy E7 thuộc dòng điện thoại Essential, có nghĩa là nhiều điện thoại có chất lượng chế tạo tương đối trung bình để dồn hết sức giành cho cấu hình còn A chính là dòng đem đến tính thẫm mỹ với mắc hơn. Bởi vì nguyên do đó mà E7 có chi phí chỉ ngang cùng với A3 và nó tốt hơn hẳn A3 về tất cả mọi mặt, trừ bộ vỏ chất kim loại. Đến khi so với các sản phẩm chính hãng khác tại khoảng giá cả ít hơn 7 triệu thì Samsung galaxy E7 không hề tỏ ra thua kém, vấn đề tương đối bất ngờ cùng với những sản phẩm Samsung galaxy ở trong thời gian 4 năm quay trở lại đây.


Đến mặt thiết kế,thay màn hình samsung e7 đấy là chiếc điện thoại kết hợp giữa S4 cùng với Samsung Alpha. E7 vay từ S4 thiết kế tổng quan, giúp cho hơi vuông hơn một ít cùng lúc vay Alpha phần ở dưới với 2 cạnh hơi gồ lên như là hay cánh tay. Ở trên Alpha thì đến lúc đụng vào địa điểm này bạn sẽ thấy hơi hơi đau còn E7 thì không có, vì nó làm bởi nhựa hoàn toàn, kể cả khung viền cũng như nắp lưng. Bạn nào đã cầm Samsung A-series sẽ có ngay cảm giác nắp lưng E7 là chất kim loại được bao phủ sơn dày vậy nhưng thực tế là nó cũng làm từ nhựa thế nhưng không thể nào gỡ ra. Sẽ có ba phương thức rất là dễ dàng giúp ích biết vật liệu làm bởi nhựa hay chất kim loại: dùng lửa đốt, cho vào tủ lạnh cùng với đặt một đá lạnh lên. Thử đặt đá lạnh lên nắp lưng của E7 thì mình thấy nó không có thể dẫn nhiệt tốt.

Cảm giác cầm Samsung galaxy E7 là khá thoải mái, điện thoại mỏng tuy vậy hơi rộng cùng với bạn buộc phải tìm hiểu nhiều điểm gờ để bám vào. Người nào từng dùng các điện thoại Thay màn hình samsung trước đó sẽ cảm thấy thân thuộc với E7, mặc dù bản thân mình nhận xét cảm thấy cầm tốt hơn những máy cũ một chút, kể cả S4. Phiên bản E7 tại Nước ta sẽ có hai SIM tuy nhiên bạn chỉ có thể sử dụng một SIM nếu muốn dùng khe cắm thẻ nhớ microSD kết hợp từ trước. Nếu sử dụng SIM thứ hai thì chúng ta buộc phải vừa ý cùng với bộ nhớ trong 16GB mà thôi. Một điểm đáng khen nữa đấy là Samsung galaxy cũng đã di chuyển chữ Duos thể hiện hai SIM với mặt sau của điện thoại, không còn để ở góc màn hình xấu như từ trước kia nữa.


Samsung E7 sở hữu camera sau 13MP với trước 5MP, khá tốt để tự sướng. Bản thân mình không có thói quen này lắm vì thế nên chỉ trải nghiệm sơ qua camera phía sau. Trong môi trường ánh sáng đèn neon thì chất lượng camera tại độ trung bình khá, gam màu hơi bết lúc chụp thiếu sáng vậy nhưng vẫn được coi như là tốt ở đúng giá.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
Website: http://viettopcare.vn/
Địa chỉ : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Điện thoại : 0942.88.99.11 - 01643.88.99.11

Chủ đề cùng chuyên mục: