Sạc pin điện thoại là công việc thường xuyên của những người sử dụng thiết bị di động. Tuy như vậy không phải người nào cũng biết đến về thiết bị pin với phương thức sạc pin điện thoại làm sao cho hợp. Chính bạn mới mua chiếc Samsung Galaxy E7 tuy vậy nhưng chưa biết sạc làm sao để có thể không làm tác động vào tuổi thọ của pin với máy. Bạn nên xem qua bài viết Sạc pin điện thoại và thay màn hình samsung e7 {lđúng cách nhằm học thêm các phương pháp sạc pin điện thoại hợp lý nhất.


1.Sạc pin cho điện thoại khi mới mua

Sạc lần đầu: tại vì Samsung E7 hoạt động với thiệt bị pin chuẩn Li-Ion cho nên bạn nên sạc pin 8 h lúc mua thiết bị về. Đến khi hết 8 tiếng bạn nên tháo sạc ra và dùng bình thường. Bạn cũng phải chú ý khi sạc pin điện thoại, bạn nên kiểm soát đảm bảo nguồn điện tránh việc ngắt điện đột ngột với buộc phải sạc liên hồi. Bạn cũng không được dùng điện thoại khi đang sạc pin nhé.

Sạc lần 2 với lần 3: tới khi năng lượng pin đã được sài cạn kiệt trong lần sạc đầu tiên thì bạn hãy tiếp tục sạc 8 tiếng giành cho lần thứ 2 với lần thứ 3. Sau lúc đó cũng dùng thông thường như lần đầu tiên nhé.

Sạc lần kế tiếp: bởi lượt thứ Tư trở về phía sau chính bạn hãy lưu ý là bạn phải cắm sạc khi điện thoại hiện pin yếu, chứ không phải sạc pin điện thoại lúc điện thoại cạn kiệt pin như các lần đầu. Tới khi năng lượng pin báo đủ thì bạn hãy tháo ra với sử dụng mà không buộc phải sạc 8 giờ nữa.

2.Không sạc điện thoại qua đêm

Sạc máy điện thoại qua đêm chính là phương thức mà có nhiều người hay sài. tuy vậy nhưng phương pháp này lại đó là một sai lầm bởi vì khi sạc điện thoại qua đêm dễ làm pin máy bị chai hơn so với thông thường. Chính bạn chỉ nên sạc pin điện thoại cho tới lúc vật dụng báo đủ 100% là tháo sạc ra khỏi nguồn điện. Công việc làm này giúp sức bạn bảo đảm pin máy và thay màn hình samsung galaxy tại tphcm {ổn định hơn. Bạn nhớ đó là hãy lưu ý việc này nhé.

3.Không được sử dụng Samsung E7 khi đang sạc

Khi đang sạc mà bạn sử dụng điện thoại sẽ làm nhiệt của điện thoại tăng cao rất nhanh, có thể sẽ làm nổ pin nếu như nhiệt độ máy quá lớn. Nếu không có vấn đề gì gấp thì bạn nên giữ yên máy sạc đủ pin rồi mới sử dụng.


4.Không được sạc pin cho Samsung E7 khi điện thoại đã kiệt

Có nhiều lầm tưởng rằng việc sử dụng kiệt pin cũ rồi mới sạc sẽ được tốt cho máy. Nhưng ngược lại nó lại làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của pin rất nhiều. Vấn đề xả pin là cần, tuy như vậy bạn không nên làm việc này hằng ngày và thường xuyên. Bạn cần xả 1 lần 1 tuần đó là cách thức làm tốt nhất nếu muốn bảo vệ cho pin máy. Bạn nên nhớ gắn kết cùng với sạc và nguồn điện khi điện thoại bào pin yếu còn 10-20% dung lượng nhé.

5.Sạc máy Samsung Galaxy E7 nơi thoáng mát

Bạn nhớ đấy là đừng sạc pin máy tại những nơi tỏa ra nhiệt độ lớn như cần kề bếp ga, tủ lạnh, máy giặt,... mà bạn hãy tháo bộ sạc và sạc pin giành cho chiếc Samsung Galaxy E7 và sạc ở tại những nơi mát mẻ, tránh ánh nắng mặt trời.

Như thế là mình đã hướng dẫn những bạn một vài phương pháp sạc pin cho chiếc mobile Galaxy E7. Hy vọng những phương thức làm này sẽ giúp sức bạn bảo đảm pin máy đạt được tốt hơn. Cảm ơn nhiều bạn đã và đang tham khảo bài viết. Chúc nhiều bạn thành công.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
Website: http://viettopcare.vn/
Địa chỉ : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Điện thoại : 0942.88.99.11 - 01643.88.99.11

Chủ đề cùng chuyên mục: