Đối với các fan của Apple việc đặt trước và sở hữu đầu tiên iPhone 6 lock mới luôn là điều mà họ ao ước. Tuy nhiên, việc đặt mua cũng như xếp hàng để mua được iPhone 6 lock không phải điều dễ dàng bởi số lượng iFan không hề nhỏ trên toàn cầu. iPhone 6 lock cũng không phải ngoại lệ.

Dẫu vậy, vẫn có một cách “dễ dàng” hơn để sở hữu iPhone 6 lock mới mà không mất một giọt mồ hôi để xếp hàng mua sản phẩm. Đó chính là đặt hàng qua Brikk, một thương hiệu vô cùng nổi tiếng với các phiên bản smartphone cao cấp được nạm kim cương cũng như dát vàng sang trọng. Tất nhiên, người dùng phải bỏ ra hàng ngàn, hàng chục cho đến hàng trăm ngàn USD để sở hữu sản phẩm này.
Click image for larger version. 

Name:	6 lock.jpg 
Views:	49 
Size:	38.9 KB 
ID:	233
Brikk cho phép người dùng đặt hàng chiếc iPhone 6 lock với giá khởi điểm 7.995USD (tương đương 177 triệu đồng) và phiên bản mind-flowing sẽ có giá không dưới 199.995USD (hơn 4 tỷ đồng). Các mẫu rẻ nhất là iPhone 6 lock được thiết kế bằng hai lớp vàng 25K nguyên chất, vàng hồng 18K và 950 bạch kim.

Ngoài ra, iPhone 6 lock cũng được rao bán với nhiều tùy chọn, trong đó bao gồm cả một phiên bản được đính kim cương. Tất cả các sản phẩm sẽ được gửi đến tay người dùng khoảng 4-6 tuần sau khi Apple phát hành iPhone mới.

Chủ đề cùng chuyên mục: