Galaxy A5 đó là điện thoại cao cấp hơn so với A3 chính là chiếc điện thoại thông minh thứ 2 được sản xuất bởi chất kim loại nguyên khối của Samsung. Với cách định giá cả khoảng Chín triệu thì có lẽ chiếc Samsung A7 có thể hứa hẹn sẽ còn hơn nữa. Samsung A5 sẽ có thiết kế dễ dàng chấp nhận, cấu hình trung bình nằm tầm giá đó dù vậy nhưng lại có thêm rất nhiều chức năng ứng dụng mà có nhiều người sử dụng thích, đặc biệt đấy là Samsung galaxy Gift giúp cho chúng ta giảm giá khá nhiều bên trong cuộc sống. Thật sự mà nói thì giá của A5 vẫn dễ đồng ý hơn so với A3, nhất là lúc nó có thay mặt kính a5 chất lượng cao|chất|tốt} hơn hoàn toàn cùng với RAM cũng nhiều MB hơn. Tuy như vậy, nếu như so sánh với mức chi phí 9.9 triệu đồng của Galaxy Alpha thì rõ rệt A5 yếu ưu thế mọi mặt.Giống như đã đưa lên, Samsung galaxy A5 cho ra mắt cùng A3 vì thế nên A5 không có gì mới lạ, kể cả nói đến khung của điện thoại cho tới thiết kế mọi mặt. Tuy nhiên, tại điện thoại có được màn hình rộng hơn thế nên A5 sẽ được làm mỏng hơn một chút, làm cho chúng ta cầm điện thoại thoải mái và dễ chịu hơn. Riêng mình ủng hộ cách thức mà Samsung galaxy chấp nhận thay đổi, nó không phải đấy là một thứ gì đó quá khác biệt ở trên thị trường vậy nhưng vấn đề hãng tạo ra điện thoại Android lớn nhất lắng nghe người dùng nhiều hơn chính là một tin đáng mừng, mặc dù nó vẫn hơi chậm so với dự tính. Và việc sử dụng khung nhôm nguyên khối, A5 cứng cáp và chắc hơn rất nhiều.

Lý do nói A3 với A5 chính là hai chiếc máy kim loại nguyên khối ban đầu của Samsung đấy là tại nó không còn cho phép thay pin nữa, khách hàng buộc phải áp dụng pin di động hay đem theo sạc lúc hết pin. Thực tế nhìn thấy tùy chọn thay thế pin ở tại thời điểm này đã quá cũ kỹ và không còn quá cần có, so việc mang pin di động soi với vấn đề phải tắt máy, tháo pin và sạc viên pin thứ 2 thì có lẽ chúng ta sẽ mang pin di động tiện lợi hơn.

Đối với A3, cùng nhau sử dụng SnapDragon 410 64bit thế nhưng A5 hơn 512MB RAM, đạt tổng dung lượng 2GB thay vì 1.5GB với camera 13MP. Sự biến đổi này rất là có ý nghĩa tại nó sẽ có thể làm cho máy hoạt động mượt mà hơn, đặc biệt chính là lúc kết hợp cùng với CPU SnapDragon thì điện thoại đỡ lag hơn, phản ứng rất nhanh và ít trễ. Tuy vậy, nằm mức chi phí 9 triệu đồng (khoảng 420$), quý khách hàng có thể đòi hỏi SnapDragon 615. Trên thị trường hiện tại HTC E8 đã được phân phối với giá cả 9.99 triệu đồng thế nhưng là có được thay màn hình samsung galaxy tại tphcm FullHD và, SnapDragon 801, tất nhiên nó không thể có nhiều gam màu tươi mới làm bởi nhựa chứ không phải kim loại như A5.

Có một điểm rất ít người nhìn thấy: A3 và A5 ở Việt Nam đều đấy là bản có được 2 SIM, cả 2 khay SIM này đều là, nano SIM dù vậy nhưng lúc nhìn từ bên ngoài bạn sẽ nhìn thấy một khay lớn hơn. Khay lớn hơn vừa là khay SIM vừa chính là khay thẻ nhớ MicroSD, bạn thích dùng 2 SIM thì bỏ SIM vô còn thích sử dụng khay thẻ nhớ thì bỏ thẻ nhớ, hiển nhiên là chúng ta chỉ được lựa chọn một trong hai. Phương thức thiết kế này được tạo dựng dùng để giảm bớt không gian.


Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
Website: http://viettopcare.vn/
Địa chỉ : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Điện thoại : 0942.88.99.11 - 01643.88.99.11

Chủ đề cùng chuyên mục: