Bên trong bài đọc này mình sẽ đi phân tích Galaxy A5, liệu dòng này có lập nên một làn sóng mới hay là không? Để ý những chiến lược marketing mọi mặt của Samsung A5 chắc chắn Samsung đã hy vọng rất nhiều.

Lúc ban đầu nhìn thấy Samsung galaxy A5 có nhiều bạn bè của mình đã phải thốt lên rằng ôi sao mà đẹp quá. Đúng thật vậy, Samsung A5 đó là một chiếc smartphone cực đẹp, nhất đó là với gam màu trắng với gam màu đồng, vô cùng gây thu hút phái nữ. Nhiều bạn có thể nhìn thấy cái kim loại khi nhìn Samsung galaxy A5 từ phía đằng xa, tuy vậy bản thân mình nghĩ rằng sẽ có một ít nơi Galaxy A5 phải thay đổi nhằm “chất kim loại” hơn nữa.Tổng quan Galaxy A5 không to lắm, khá vừa tay với thay màn hình samsung ( của bản thân mình. 2 đường ở trên dưới Samsung làm dựa trên phong cách thiết kế cũ, vẫn là phím home ở phía dưới và logo Samsung galaxy, camera phía trước, cụm cảm biến ở trên. Mặt trước của Galaxy A5 cũng được phủ một lớp họa tiết ẩn rất là cực đẹp, tùy phiên bản màu cùng với họa tiết này sẽ thay đổi.

Những nút bấm 2 bên viền của Samsung galaxy A5 tương đối nhỏ, bản thân mình có cảm giác độ đẩy không đã cho lắm. Bởi đấy là kim loại nguyên khối thế nên chỗ để sim được Samsung galaxy mang lên viền điện thoại luôn, nằm tại đây có được Hai lỗ, một khe làm vấn đề chứa sim, khe còn lại bạn có khả năng lắp thẻ nhớ hoặc là lắp sim.

Galaxy A5 có thêm mặt sau khá giống với thế hệ Samsung S3. Camera lồi lên trên tuy vậy cũng không lồi nhiều lắm, kế bên là loa ngoài cùng với đèn flash. Xem phía dưới sẽ trông thấy chữ Duos thân thuộc ở trên những điện thoại 2 sim của Samsung với các chứng nhận.

Mình có thể nhận xét kĩ hơn vào thiết kế hiện đại của Samsung A5. Dù chính là một điện thoại kim loại nguyên khối dù vậy nhưng thay màn hình samsung a5 giá bao nhiêu không cho bạn cảm giác chính là bản thân đang giữ một khối kim loại bên trên tay. Mặt phía sau của Galaxy A5 quá nhám, có thể Samsung ước muốn Galaxy A5 dính tay quý khách hàng hơn, vậy nhưng điều đó lại khiến cho khách hàng không thể có cảm giác chất kim loại lúc chạm vào mặt sau của Samsung A5. Tiếp theo cạnh máy của Galaxy A5 cũng được sơn, mình không nhận định cao lớp sơn này, khá dễ dàng tróc với nứt. Nếu Galaxy không sơn lên cho đồng màu mà cứ để chất kim loại trần, bản thân mình nghĩ cũng đỡ một phần cho mặt lưng. Bên cạnh đó camera cũng khá dễ trầy lúc bạn đặt ở trên bàn.

Nói về pin trên Galaxy A5.

Galaxy A5 giành cho mình thời lượng sử dụng tốt, thời gian 1 ngày rưỡi nếu như dùng với cường độ bình thường cùng với sử dụng wifi. Còn nếu dùng nhiều, liên tục thì có thể được chừng 5 tiếng, nói chung cũng tương đối tốt. Máy cũng không nóng lắm khi sử dụng nhiều.

Kết luận,Samsung galaxy A5 đấy là một thiết bị tầm trung tốt, về thiết kế thì ăn đứt nhiều hãng khác lạ hiện nay. Nhưng giá cả để bạn có được Samsung A5 thì không tầm trung một chút nào. Với 9 triệu bạn có các sự lựa chọn trung cao, cao cấp hơn Samsung A5. Thiết nghĩ nếu Samsung hạ chi phí Galaxy A5 còn khoảng 7,5 triệu thì có thể sản phẩm này sẽ tạo dựng một cơn sốt ở Việt Nam. Gây chú ý phái nữ từ cái nhìn đầu tiên, camera Selfie rất đẹp, sự đẹp mắt thể hiện rõ qua thiết kế kim loại, Samsung galaxy A5 sẽ là một món trang sức công nghệ giành cho nhiều bạn.


Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
Website: http://viettopcare.vn/
Địa chỉ : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Điện thoại : 0942.88.99.11 - 01643.88.99.11

Chủ đề cùng chuyên mục: