Samsung cung cấp cho Note 2 bộ phận camera chính 8mp kèm đèn flash LED đơn, cùng với chiếc camera phụ 1,9mp. Cả hai camera đều sử dụng cảm biến BSI (backside illuminated) đưa ra kết quả chất lượng hình ảnh tốt hơn bên trong không gian ít sáng. Khả năng chụp ảnh của Note 2 hỗ trợ khách hàng cài đặt nhiều chức năng như trên một máy ảnh du lịch. Bạn có thể chọn lựa từng chức năng chụp (chụp một tấm, chụp liên hồi, chụp panorama, chụp HDR hay chụp chọn lọc bức ảnh đẹp nhất...), các hiệu ứng hình dáng, tương tự như tùy chỉnh ISO, cân bằng trắng, chống chế độ rung... ngay trên máy.


Có thể phát biểu trình chụp hình và Note 2 với S3 chính là giống như nhau, thay màn hình đã khai thác toàn bộ các chức năng tuyệt nhất của S3 sang Note 2. Đặc biệt, khả năng chụp của thiết bị camera nhanh chóng, ảnh chụp hầu như chính là tức thời sau lúc bấm (ở lựa chọn không cho flash). Nếu như chính bạn chọn chức năng chụp 8 tấm chọn lựa tấm được nhất (best photo), thì tốc độ chụp auto còn rất nhanh hơn nữa. Chú ý một chút chính là tại tính năng chụp panorama, trong khi chụp chính bạn sẽ được thấy các phần ảnh preview đè lên nhau cứ như là bạn đã và đang chụp hỏng. Đừng lo lắng, sau lúc chụp xong, phần mềm sẽ tự động xử lý nhằm tạo ra một hình panorama hoàn thiện. Hẳn nhiên đấy là nếu như bạn căn tay chuẩn khi rê điện thoại thì hình ra sẽ được đẹp hơn, vấn đề này cần một chút rèn luyên.

Chất lượng hình ảnh khi chụp của Note 2 khá tốt, gam màu sắc sống động, rực rỡ. Ở trong vài tình trạng như chụp macro ở dưới trời sáng, hình ảnh hơi bị chóa với hư chi tiết, song song ở tại tự động thiết lập, ảnh được chụp ngoài trời sẽ có xu hướng tối (lúc so với ảnh chụp ở trên iPhone 4S trong cùng điều kiện). Ảnh chụp thiếu sáng bị nhè đáng kể, điều này cũng rất dễ hiểu bởi Note 2 chỉ có một flash LED khá nhỏ. Riêng mình đánh giá giá thay màn hình galaxy note 2 nhìn chung phục vụ tốt nhu cầu chụp hàng ngày để lưu lại các phút giây đáng nhớ.

Note 2 có thể quay phim full HD 1080p ở 30 khung hình/giây. Kỹ năng quay phim cũng được trang bị một số chức năng giống như chọn chế độ quay, chọn lựa hiệu ứng và thiết lập những tùy chỉnh tới cân bằng sáng, chống rung.... Mình thích chức năng chọn lựa tính năng chụp, có 4 tính năng đó là bình thường, bị giới hạn dung lượng để gửi tin nhắn, quay tua chậm với quay tua nhanh. Chất lượng video tốt, tương tự với các mobile chụp ảnh cao cấp hiện nay như là iPhone 5/4S hay là One X. Dưới đây là hình chụp với video quay bằng Note 2, toàn bộ đều nguyên gốc, chỉ resize (hình) chứ không qua chỉnh sửa.


Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
Website: http://viettopcare.vn/
Địa chỉ : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Điện thoại : 0942.88.99.11 - 01643.88.99.11