Nhiều máy sửa chữa xong có và có thể dùng bình thường Thay cảm ứng LG GK, nhưng cũng có rất nhiều máy khi đưa sang Hàn Quốc lại có thể sử dụng bình thường thay thế cảm ứng lg gk không phải sữa chữa gì cả và cũng có nhiều máy không đủ tiêu chuẩn để bảo hành vì lý do máy ẩm.

Sau một thời gian nghiên cứu, các chuyên gia đến từ Hàn Quốc đã đưa ra kết luận đó là chính do khí hậu của Việt Nam là nóng ẩm, và các chi tiết màn hình cảm ứng của LG GK không phù hợp với kiểu khí hậu này nên dẫn đến việc lỗi, hư hỏng – Một lý do bất khả kháng

Từ đó các cửa hàng phân phối sản phẩm uy tín đã không còn dám bán sản phẩm LG GK nữa. Trên mạng xã hội, các diễn đàn công nghệ vẫn truyền tai nhau câu nói khá hài hước: “mua điện thoại LG GK thì nhớ chuẩn bị thêm tiền để thay màn hình cảm ứng“.

Nếu các bạn đang dùng và có ý định gắn bó với chiếc LG GK này Thay cảm ứng LG Optimus GK F220 thì hãy hết sức cẩn thận, luôn giữ máy ở những chỗ khô ráo, thoáng mát.

Tránh làm rơi hay va chạm, mua thêm ốp lưng hay vỏ, bao da… để giảm thiểu hư hại khi va chạm, rơi rớt.

Dùng sạc 1.2A (của LG G) tuy sạc chậm hơn sạc 1.8A ( sạc chuẩn của LG GK F220 ) nhưng nguy cơ nó ảnh hưởng đến cảm ứng không cao như sạc chuẩn.

Chủ đề cùng chuyên mục: