Samsung galaxy Note 2 thuộc dòng phablet - mobile lai máy tính bảng, cho nên tính chất đầu tiên dễ trông thấy nhất đấy là điện thoại rất là to. Bản thân mình đã có được dịp trải nghiệm thử một vài dòng mobile màn hình lớn gần đây giống như One X hay Điện thoại samsung galaxy S3, song cảm giác cầm Note 2 hoàn toàn khác biệt hẳn. Bạn thật sự cảm nhận được kích thước lớn của máy lúc cầm trên tay hoặc là bỏ trong túi quần. Đặc biệt, nếu những người nào đang trải nghiệm S3 thì ngay tức thì có thể nhận thấy được một điều thân thuộc. Đúng thật rằng lúc nói rằng thay màn hình galaxy note 2 giá bao nhiêu là một chiếc điện thoại S3 phóng to ra, tuy nhiên nó không giống hệt S3 về thiết kế. Dựa trên nhận định chủ quan thì Note 2 có được hình dáng khá đẹp cùng với cân đối hơn S3.


Samsung galaxy Note 2 trùng với S3 cũng đó là việc dễ hiểu, vì hai sản phẩm này đều nằm tại trong phương thức thiết kế chủ đạo năm nay của Samsung là lấy cảm hứng đến từ thiên nhiên. Điện thoại có thiết kế dạng thanh, và bốn góc bo tròn vừa phải, tạo nên một sự hài hòa khi nhìn vào mặt phía trước tương tự như mặt sau điện thoại. So với S3, Note 2 có mức độ bo tròn thấp hơn, mình vô cùng thích điểm này bởi vì máy trông khỏe khắn hơn hẳn. Galaxy samsung vẫn sử dụng vật liệu nhựa bóng ở trên S3 cho Note 2, ích lợi của vật dụng này đấy là giúp giảm bớt trọng lượng máy, cũng giống như tăng độ bóng bẩy, thời trang. Trái lại, vật dụng nhựa bóng sẽ rất bám dấu vân tay. Chiếc máy của mình dễ dàng bám đầy dấu tay sau khi chỉ 10 - 15 phút sử dụng, và tại đó là phiên bản gam màu xám kim loại (Titanium Grey) cho vậy nên dấu vân tay lại thể hiện rõ rệt. Chất liệu bóng cũng góp phần làm tăng độ trơn, với vì điện thoại có kích tấc lớn, vì thế nên trong mấy ngày sử dụng vừa qua, đã có thêm đôi lượt chính bản thân tuột máy vậy nhưng may đấy là chưa rớt.

Samsung galaxy Note 2 có được chất lượng phần cứng khá tốt, đáp ứng kiến nghị của một điện thoại tiên tiến. Tuy có được làm bởi nhiều trang thiết bị ghép vào, tuy vậy nhưng Note 2 rất là khỏe khắn, không có vấn đề ọp ẹp ở nắp lưng tương tự bên hông máy. So với Note, Note 2 có kích tấc màn hình máy lớn hơn, dù vậy nhưng nhờ tỷ lệ thay màn hình samsung galaxy tại tphcm 16:9 vì thế nên máy hẹp cùng với dài hơn sản phẩm tiền nhiệm. Vấn đề này giúp cho việc cầm máy trên tay tương tự như đưa vào túi quần đơn giản hơn. Trọng lượng 180gram là cao đối với mặt bằng chung của smartphone, song nhờ chất liệu nhựa, thiết kế thanh mảnh dài và nhất chính là độ mỏng chỉ 9,4mm cho vậy nên trông vào Note 2 không có sự nặng nề, thô kệch của một chiếc điện thoại ngoại cỡ. Cảm giác cầm máy trên tay đối với mình chính là thoải mái, máy nặng vừa phải.


Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
Website: http://viettopcare.vn/
Địa chỉ : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Điện thoại : 0942.88.99.11 - 01643.88.99.11

Chủ đề cùng chuyên mục: