Trước tiên, LG G Pro 2 sử dụng hệ điều hành Android KitKat Thay cảm ứng lG G Pro mới nhất, phiên bản 4.4.2. Cũng như những thiết bị trước đó, LG luôn chèn lên Android giao diện do tự họ phát triển, bổ sung thêm nhiều tính năng mới. Một trong số những tính năng mà tôi nghĩ là hữu dụng nhất, cho phép bạn có thể sử thay thế cảm ứng lg g pro dụng thiết bị chỉ bằng một tay, được khởi động bằng cách vuốt sang trái hoặc sang phải lên nút điều hướng ảo

Nó sẽ hiển thị một phiên bản thu nhỏ của giao diện màn hình, cho phép người dùng với tay đến những vùng tít xa mà trước kia không thể với tới được. LG cũng tích hợp tính năng này cho bàn phím số và bàn phím chữ, cho phép bạn di chuyển vị trí của chúng sang trái hoặc phải để dễ gõ hơn. Một tính năng nữa có tên gọi là Dual Window, cho phép bạn mở 2 ứng dụng đồng thời trên màn hình.

Một tính năng mới có tên gọi là Knock Code mà LG đã rất chú tâm Thay thế cảm ứng LG Optimus G Pro F240 quảng bá. Đúng như tên gọi của nó, Knock Code cho phép người dùng thiết lập một sự kết hợp nhất định 8 động tác chạm màn hình đóng vai trò như password. Sau đó bạn thay cảm ứng lg optimus g pro f240 chỉ việc ấn lên màn hình theo thứ tự đúng, điện thoại sẽ tự bật lên; điểm đặc biệt nhất là tính năng Knock Code hoạt động cho dù điện thoại có đang tắt và trong bất cứ khu vực nào của màn hình.

Chủ đề cùng chuyên mục: