One M8 là một trong những smartphone tốt và thay cảm ứng HTC One M8 đẹp nhất trong năm ngoái. Model này sở hữu vỏ nguyên khối làm từ kim loại, màn hình Full HD 5 inch và hệ thống loa kép âm thanh Boom Sound. Bên trong là vi xử lý Snapdragon 801 4 nhân tốc độ 2,3 GHz, RAM 3GB. Cấu thay thế cảm ứng HTC One M8 hình cho hiệu năng mạnh so với những smartphone tầm trung cùng tầm tiền.

Trên phiên bản mới, One M8 Eye, sắp bán ra, HTC còn nâng cấp sẵn hệ điều hành và phần mềm với Android Lollipop và giao diện Sense 6 mới nhất, bổ sung thêm các tính năng cho BlinkFeed hay cải thiện khả năng chụp hình.

HTC One M8 Eye có thiết kế và cấu hình gần giống hệt chiếc Thay thế màn hình HTC One M8 HTC One M8. Điểm khác biệt lớn nhất của HTC One M8 Eye so với phiên bản M8 trước đây là hệ thống máy ảnh kép ở mặt sau (một camera chính 13MP và camera phụ 2MP thu độ sâu trường ảnh để hỗ trợ lấy nét sau khi chụp), chứ không phải là camera kép Ultrapixel 4MP như trên M8. Máy cũng được trang bị vi xử lý Snapdragon 801 lõi Thay màn hình HTC One M8 tứ nhưng xung nhịp là 2.3GHz, thấp hơn chút so với xung nhịp 2.5GHz trên One M8.

Chủ đề cùng chuyên mục: