Điện thoại samsung galaxy Note 2 chính là sản phẩm đầu tiên ngoài dòng Nexus của Google đưa ra dùng hệ thống Android 4.1 Jelly Bean cài sẵn. Đây cũng đấy là một trong những điểm khiến chính bản thân thích thú với cố gắng thay màn hình note 2 tphcm ngay lúc máy bán ra. Đối với Ice Cream Sandwich, Jelly Bean có được Google tân tiến rất nhiều về hiệu năng, đặc biệt chính là độ trơn tru nhờ vào "project butter". Đi kèm ở trên nó đấy là giao diện TouchWiz thân thuộc của Samsung, nay sẽ có tên đấy là TouchWiz Nature UX - tương đồng với triết lý thiết kế thiên nhiên như là đã nói. Galaxy samsung biểu thị sự đồng bộ tới thiết kế ngay cả phía trong các tiểu tiết nhỏ như là âm mở/khóa điện thoại tiếng giọt nước hay bộ themes dựa vào phong thái "cây lá với gió".


TouchWiz là một trong nhiều giao diện Android phổ thông nhất hiện tại, bên lề Sense của HTC. Tới bề ngoài, TouchWiz khái quát với bộ widget không đẹp như là Sense, nhưng với một người đã trải nghiệm Sense, chính bản thân không thấy giao diện của Galaxy samsung không đẹp. Trái lại, chính mình yêu thích sự đơn giản, vì càng đơn giản thì máy làm việc càng mượt mà. Hệ thống vô cùng mạnh, Android 4.1 sẽ có project butter đấy là hai nhân tố chính giúp ích nâng cao trải nghiệm dùng giao diện TouchWiz. Vấn đề chạm chuyển trang nhanh chóng và mượt, độ trễ gần như đó là không thể có. Năng lực phản hồi của máy vô cùng tốt, vấn đề mở cùng với thay đổi giữa nhiều ứng dụng nhìn chung đã được thực hành rất trơn tru.

Nói như thế không có nghĩa là themes TouchWiz làm việc tuyệt hảo với không hề vấp vấn đề lag. Thỉnh thoảng mở điện thoại hoặc chuyển lật trang ở trong màn hình ứng dụng, điện thoại sẽ có hơi lag nhẹ, thế nhưng không đáng kể.

Nếu chuyển sang bất kỳ mobile nào khác ngoài S3 sang Note 2 thì chắc hẳn rằng đấy là bạn sẽ có ngay rất nhiều thứ để tìm hiểu. Khởi đầu đến từ màn hình máy khóa, bạn chạm tay dùng để mở khóa và hiệu ứng chạm vào mặt nước đẹp mắt. Tại cạnh phía dưới chúng ta có 5 shortcut phần mềm đôi khi sài, chính bạn có thể thay đổi tùy thích. Note 2 có đủ nhiều cách kiểu mở khóa, đến từ vẽ họa tiết, mã PIN, tới nhận diện khuôn mặt với mở khóa dùng giọng nói. Lúc sử dụng tính năng này, bạn đưa một câu nói bất cứ cho điện thoại, và nó sẽ mở khóa khi bạn đọc phù hợp câu nói ấy. Lúc đã đến phía trong, chúng ta có được 7 màn hình home, thoải mái để bạn đặt widget. Một điểm hấp dẫn đấy là lúc bạn rút cây bút S Pen hay là cắm tai nghe vào điện thoại thì sẽ có ngay thêm dịch vụ thay cảm ứng samsung galaxy nữa có tên Page Buddy xuất hiện, chứa nhiều ứng dụng đáp ứng chủ yếu cho S Pen hoặc là tai nghe. Bạn có thể tắt chức năng này nếu muốn.


Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
Website: viettopcare.vn
Địa chỉ : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Điện thoại : 0942.88.99.11 - 01643.88.99.11