Được bán ra tại thị trường Hàn Quốc vào tháng 10 năm ngoái, và mặc dù chưa xuất hiện tại thị trường Việt nam nhưng Wine Smart vẫn gây được khá nhiều chú ý trong khi xu hướng smartphone đang chiếm lĩnh thị trường điện thoại cầm tay.

Rất bất ngờ khi chiếc Wine Smart này được thiệt kế cho người lớn tuổi với lớp vỏ ngoài hơi sần và không có màn hình ở mặt ngoài. Với màn hình 3.5”, độ phân giải thấp nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh và màu sắc giống như chiếc iphone đời đầu, nhưng có độ phân giải game khá cao và chạy khá mượt chỉ với 1GB RAM, SnapDragon 410.

Có thể chạy thong thả từ những game Happyluke như chơi slot game online miễn phí, khuyến mãi happyluke tới những game đòi hỏi đồ hoạ như Threes, việc truy cập nhiều tab sẽ gặp chút khó khăn vì RAM 1GB.

Những tính năng khác như hỗ trợ 4G LTE, Camera 8MP, có khe nhớ thẻ cắm và pin khoảng 1700mAh. Với giá bán ra 4 triệu đồng tại thị trường Đài loan và dự định nâng cấp từ phía LG thì đây quả là con máy tốt không chỉ phù hợp với người lớn tuổi mà còn với những tín đồ yêu thích những dòng máy cổ.