Kề một năm trước, bản thân mình có được dịp trải nghiệm cùng với viết bài đánh giá Samsung galaxy Note, chiếc phablet lần đầu của hãng điện thoại Hàn Quốc Galaxy samsung. Từng nhận rất nhiều sự hoài nghi và thậm chí đó là xem thường ở tại thời khắc ra mắt, vậy nhưng lợi nhuận 10 triệu máy cung cấp ra của Samsung galaxy Note đã chứng thực quý khách hàng có được nhu cầu sử dụng một chiếc điện thoại màn hình ngoại cỡ (màn hình máy Điện thoại samsung galaxy Note đó là 5,3"). Thừa thắng xông lên, tại triển lãm IFA 2012 xảy ra hồi đầu tháng 9, Galaxy samsung nối tiếp giới thiệu chiếc phablet thứ 2 của hãng cùng với dịch vụ giá thay màn hình galaxy note 2. Máy có được những nâng cấp tới cả phần cứng với ứng dụng đối với điện thoại tiền nhiệm, do đó cũng có thể được coi đấy là chiếc mobile Android mạnh nhất của Samsung nói riêng với của thị trường nói chung. Bài tham khảm sau đây sẽ nhận xét chi tiết ưu khuyết điểm của Galaxy Note 2, trên phương diện một người sử dụng thông thường.


2012 chính là năm của điện thoại lõi tứ, vì thế nên nhiều tác vụ như là duyệt trình web, xem phim full HD hoặc là chơi game 3D đã và đang trở thành đủ tiêu chuẩn, với sự chênh lệch giữa các điện thoại không còn quá lớn như là trước nữa. Note 2 đã được trang thiết bị hệ điều hành thuộc dòng phát triển nhất hiện nay, với CPU Exynos lõi tứ xung nhịp 1.6GHz, GPU Mali-400MP cùng với RAM 2GB. Tại đây, chính mình chỉ cho ra kết quả chạy Quadrant Benchmark nhằm đáp ứng đề nghị của những bạn vẫn mong muốn so với một chút đến tốc độ, chứ tới mặt thực tế dùng, Note 2 không gặp vấn đề gì đến hiệu năng hoạt động. Chính mình bắt đầu chạy Quadrant Benchmark nhiều lượt, kết quả của Note 2 đạt từ 6.000 điểm trở lên (con số 4.000 - 4.200 điểm trước đó đó là vì mình đã chưa tắt chế độ save pin). Điện thoại của chính mình chưa được root, chạy hệ thống chính gốc của Samsung galaxy.

Pin tiếp theo là một điểm hoàn hảo nữa của Note 2. Mình đã từng hài lòng đến viên pin 2.500mAh của Note, vì thế kỳ vọng của mình vào thời gian pin của Note 2 tương đối cao. Hiện thực, cục pin 3.100mAh đảm bảo giành cho chính mình có thể một ngày làm việc trọn vẹn với cường độ cao. Ngày hôm qua mình sài thay màn hình samsung giá bao nhiêu để soạn bài nhận xét như sau đây: rút sạc khi 11h30 sáng, chọn độ sáng màn hình máy 50% (không tự động), 3G cùng với WiFi luôn mở, tự động chuyển đổi khi ra vào ngôi nhà, gọi điện thoại nhắn tin nhàng nhàng, nhắn tin Whatsapp và Facebook tầm 50 60 chục tin, mở tất cả nhiều loại thông tin, cập nhật facebook và Tinh Tế liên tiếp hằng ngày, chụp khoảng 50 tấm ảnh, quay 5 đoạn video, chép file qua Kies Mạng độ 15 phút, lướt web cùng với chơi game tổng cộng khoảng 20 phút, điện thoại mở thường xuyên để tải và sử dụng thử ứng dụng. Đến 1h30 sáng hôm sau máy còn 37%. Mình hài lòng vào thời lượng pin của Note 2, nếu dùng bình thường thì máy của mình hoàn toàn chạy được trọn 24 giờ đồng hồ.


Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
Website: http://viettopcare.vn/
Địa chỉ : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Điện thoại : 0942.88.99.11 - 01643.88.99.11