Nếu bạn từng dùng qua các sản phẩm như Galaxy S4 hay thay thế cảm ứng lg gk HTC One, bạn cũng sẽ có cảm giác hài lòng tương tự về tốc độ trên chiếc Optimus GK. Dung lượng pin 3100 mAh thông số khá thú vị so với những smartphone cao cấp sở hữu Thay cảm ứng LG GK màn hình 5inch hiện nay.

Lg Gk sở hữu màn hình 5.0 inch Full HD độ phân giải lên đến 1920x1080. Màn hình khá rộng Full Hd cộng với độ phân giải cao nên khi sử dụng các chức năng như: chơi game, lướt web, chụp ảnh ...chắc chắn bạn sẽ cực kỳ hài lòng với chiếc phone này. Về máy ảnh được thiết kế với công nghệ hiện đại với camera chính đến 13Mp và camera phụ 2Mp con số khá hấp dẫn có thể so sánh ngang tầm với Samsung S4 hay Htc One trong khi giá thành của Lg Gk khá hấp dẩn so với các đối thủ đó.

Lg Gk được thiết kế dựa trên công nghệ tác hợp của Lg G F180 và Lg G Pro ngoại hình rất sắc xảo và toàn diện. Khi cầm chiếc Gk trên tay ta thấy như được cộng tác bởi hai chiếc phone Lg G kéo giản ra và G Pro thu ngắn lại . Máy được Thay cảm ứng LG Optimus GK F220 thiết kế theo dạng nguyên khối nên khe cắm sim nằm thay thế cảm ứng lg optimus gk f220 bênh ngoài đây cũng là lối công nghệ hiện đại của thế giới Smartphone hiện nay.

Chủ đề cùng chuyên mục: