Galaxy Note II là smartphone có màn hình lớn nhất thời buổi này cùng vơi kích thước 5, 5 inch. Tuy nhiên, kích thước của note 2 chỉ nhỉnh hơn Note thế hệ lần đầu tiên với màn hình máy 5, 3 inch ít.

Màn hình máy của Note II là loại Super AMOLED HD cùng vơi độ phân giải màn hình 1.280 x 720 pixel cùng vơi mật độ điểm ảnh 267 ppi. Note 2 cho năng lực hiển thị cùng với màu sắc đẹp hơn hẳn so với đàn anh của mình. Máy cho góc nhìn rất rộng, gần 180 độ mà hình ảnh và màu sắc không có được nhiều hoán đổi cũng như năng lực hiển thị ngoài trời nắng tốt hơn nhờ độ sang cao hơn.


Với khả năng hiển thị màu sắc cùng dịch vụ thay màn hình samsung note 2 uy tín , kích thước lớn, việc xem phim hay là chụp hình bằng Note II chính là tận hưởng hấp dẫn đối với các người sử dụng.

Vỏ Note 2 trơn láng cùng với được bo tròn nhiều hơn giúp có thể cầm một tay dễ

Về thiết kế, Note 2 có các góc cạnh được bo tròn nhiều hơn không còn cảm giác vuông gai góc như là của người tiền nhiệm.

Mặc dù có thay màn hình samsung n Super AMOLED HD 5, 5 inch rộng hơn hình mẫu Note đời đầu, tuy vậy Note II có bề ngang hẹp hơn, mỏng hơn 0, 3 mm mặc dù dài hơn một tẹo. Độ rộng thực tế là 80, 5 x 151, 1 x 9, 4 mm với nặng 180g, do đó cho cảm giác cầm thoải mái và chắc tay hơn hẳn.

Note 2 có thêm bề ngang nhỏ hơn với Note thế hệ đầu

Samsung galaxy trình làng Note 2 với 2 phiên bản màu sắc đó là trắng cẩm thạch và xám thay vì màu đen cùng với trắng như từ trước đây. Viền kim loại xung quanh máy giúp làm sáng màu hơn.

Nhiều nút bấm ở tại cạnh bên được điều chỉnh thấp xuống để tiện dùng hơn.
Phía sau lưng của Note II cũng được sáng tạo cùng vơi bề mặt trơn bóng cùng màu với mặt trước chứ không hẳng nhám như đời trước. Tuy như vậy, phần vỏ này khá trơn với dễ dàng lưu dấu tay hơn.

Khe cắm tai nghe đã được chuyển về hẳn bên trái.

Note II cũng được thiết kế với sắp xếp lại các nút bấm với phần cắm tai phone. Những nút bấm được thiết kế mini hơn cùng với đặt thấp hơn phiên bản trước để thuận tiện cho người dùng đến lúc cần dùng. Còn giắc cắm tai nghe nằm phía trên được di chuyển hẳn đến phía bên trái. Bút S Pen của Note 2 cũng được sáng tạo cùng vơi kích thước to hơn cho phép cầm với dùng đơn giản. Camera 8 megapixel ở mặt sau của Note 2 nằm chìm dưới lớp vỏ chứ không lồi lên giống như ở S 3.

Camera nằm tại sát với vỏ máy.

Bút S Pen đã được thiết kế lại.
Với những người dùng vừa mong muốn có 1 chiếc mobile với cũng vừa muốn có được 1 chiếc tablet tuy nhiên không muốn phải cầm nhiều thiết bị thì Note II là tuyển lựa hợp lý.


Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
Website: viettopcare.vn
Địa chỉ : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Điện thoại : 0942.88.99.11 - 01643.88.99.11

Chủ đề cùng chuyên mục: