Fused cho iOS - Kết hợp ảnh và video vào một khung hình

Fused for iOS giúp bạn sở hữu tai ch play những bức ảnh với độ phơi sáng kép, kết hợp giữa hình ảnh với video để có tác phẩm nghệ thuật ấn tượng, tất cả chỉ với một chiếc iPhone hay iPad trên tay.

Thông thường, người dùng chỉ biết tới những ứng dụng ghép ảnh (Photo Collage) trong cùng một bố cục/khung hay ghép nhiều clip (Video Collage) vào một video chung. Với Fused, bạn sẽ biết tới một khái niệm hoàn toàn mới - ghép video và ảnh vào cùng một khung hình để có tác phẩm nghệ thuật thú vị hơn!
Với Fused, việc chụp ảnh phơi sáng kép chưa bao giờ dễ dàng đến thế! Đây cũng là ứng dụng đầu tiên cho phép bạn kết hợp giữa video, ảnh hoặc cả 2 để có một tác phẩm nhiếp ảnh độc đáo.
Thuật ngữ Exposure - phơi sáng để chỉ cảm biến bắt sáng được “phơi” ra để lấy hình ảnh của một khung cảnh. Với kỹ thuật chụp ảnh thông thường bằng máy ảnh, để thu được một bức ảnh từ cảm biến thông qua cơ chế phơi sáng người dùng cần có thêm cả ống kính và thân máy hỗ trợ. Có đến 3 yếu tố ảnh hưởng tới phơi sáng (tới ánh sáng tạo nên bức ảnh) đó là tốc độ màn chập (shutter speed), độ mở ống kính (aperture) và độ nhạy sáng (ISO).

hưng với Fused, quy trình chụp ảnh đã được số hóa để có một bức ảnh phơi sáng, thậm chí là phơi sáng kép, ngay trên iPhone/iPad của bạn mà không cần bất cứ hỗ trợ nào.
Xử lý ảnh với Fused qua 4 bước đơn giản:

Bước 1: nhập một ảnh nền và một ảnh trước. Chọn các video clip hay hình ảnh riêng lẻ từ Camera Roll thiết bị, nếu không có bạn có thể chọn các gói Artists Collection có sẵn trong Fused.
Bước 2: vuốt để xem trước và chọn chế độ kết hợp (Blend Mode) thích hợp nhất cho shot hình của bạn.
Bước 3: điều chỉnh màu sắc cho mỗi layer và áp dụng hiệu ứng tùy ý.
Bước 4: xuất tác phẩm của bạn để chia sẻ mobomarket trên các dịch vụ mạng xã hội yêu thích hoặc lưu vào Camera Roll của máy để phục vụ cho các mục đích khác.

Download Fused for iOS - ứng dụng ghép ảnh và video miễn phí:

Giao diện mang tính đột phá, đơn giản và trực quan với mọi người dùng.
Cho phép nhập và ghép nhiều video clip (thời lượng tối đa 15 giây), hình ảnh hoặc kết hợp ảnh và video lại với nhau. Fused cho phép người dùng thỏa sức tưởng tượng, bay bổng và sáng tạo với chất liệu là video và hình ảnh.
20 chế độ kết hợp trong thời gian thực.
Các công cụ điều chỉnh màu sắc để có khung hình kết hợp hài hòa hơn.
Công cụ vẽ và tẩy để xử lý các khu vực ghép ảnh trông tự nhiên hơn.
Chia sẻ ảnh trực tiếp trên các mạng xã hội được yêu thích.
Ứng dụng chung cho cả iPhone, iPad và iPod Touch.
Thư mục Artists Collections gồm các video và hình ảnh từ những nghệ sĩ tên tuổi. Bạn có thể sử dụng hình ảnh của họ để kết hợp lại với nhau tạo thành tác phẩm mới, mang phong cách cá nhân rõ nét.
Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.
Download Fused phiên bản 1.2 mới nhất:

Bổ sung một tính năng mới Artists Collection - gồm ảnh và video mẫu để người dùng tai ch play chọn và ghép vào tác phẩm mới của mình.
Thêm 4 chế độ ghép ảnh và video mới để bạn thử nghiệm.
Tối ưu hóa cho các thiết bị màn hình lớn, màn hình Retina HD cao cấp.
Cải tiến tính năng xóa chi tiết trên ảnh ghép.
Vuốt trên khung ảnh để thay đổi chế độ ghép.
Vuốt lên và xuống khung ảnh để thay đổi cường độ kết hợp.
Nâng cấp giao diện người dùng.
Biểu tượng ứng dụng mới, đơn giản nhưng bắt mắt hơn.
Sửa nhiều lỗi nhỏ.
Cải tiến toàn chương trình sửa ảnh.

Chủ đề cùng chuyên mục: