Thay mặt kính Lumia 720 đấy là từ khóa về chiếc mobile độc chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng số kiếm tìm về màn hình lumia 720 giá bao nhiêu toàn bộ nhiều dòng trên google.com.vn. Bước vào 1 ngày rất đẹp trời chiếc mobile Nokia lumia 720 của chính bạn bỗng nhiên rơi xuống đất khiến màn hình bị vỡ, bạn lo ngại không biết tìm địa chỉ nào dùng để có thể thay thế được màn hình Điện thoại nokia lumia 720 chính hãng. Hãy liên hệ cùng vơi chúng tôi Viettopcare.


Viettopcare cung cấp đến giành cho quý khách hàng dịch vụ thay mặt kính Lumia 720. Mặt kính Điện thoại lumia 720 mà chúng tôi thay cho quý khách được nhập từ phía chính hãng Nokia

Thông tin về chiếc Nokia Lumia 720 đem thay thế mặt kính ở cửa hàng:

Nokia Lumia 720 được trang bị màn hình máy OLED cảm ứng đa điểm, rộng 4.3 inch, độ phân giải màn hình 480 x 800 pixels, cũng như màn hình máy trong Điện thoại nokia lumia 820. Những cạnh của màn hình uốn cong nhẹ, việc này giúp máy dễ cầm ở trên tay.
Máy chạy trên hệ điều hành tiên tiến nhất Windows Phone 8, đã được trang bị ở trên các dòng điện thoại cấp cao như Nokia lumia 920 với 820. Một ít tính năng được cập nhật với tốt nhất ví dụ như Nokia Maps, được phép bạn tải về với cần sử dụng offline, hay là như tính chất dẫn đường cần sử dụng công nghệ GPS Nokia Drive.


Dù rằng chỉ sở hữu cảm biến 6.7 MP dù vậy nhưng máy ảnh của Lumia 720 là tương đối nổi trội cùng vơi ống kính f/1.9. 1 ống kính như thế này giúp sức Điện thoại lumia 720 chụp tốc độ nhanh chậm rất nhanh, bên trong điều kiện nguồn sáng thấp máy vẫn có khả năng cho hình ảnh rất đẹp. Nokia cũng đã và đang tăng góc máy ảnh nhằm có thêm chụp được những bức ảnh có góc nhìn rộng hơn. Tại vậy lúc mặt kính bị vỡ bạn cần tới ngay trung tâm của chúng tôi nhằm thay màn hình lumia bao nhiêu tiền nhằm có thêm chiếc mobile ví dụ như mới.
Điện thoại nokia lumia 720 dùng pin có được dung lượng giống như trong Điện thoại lumia 920 (2.000mAh), pin chẳng thể tháo rời. Điện thoại lumia 720 cũng được Nokia trang bị công nghệ sạc pin không dây độc quyền, bạn chỉ cần có “ném” mobile lên tấm sạc thì pin của máy sẽ bắt đầu được sạc.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ cảm thấy đẹp lòng với tác phong làm việc chuyên nghiệp của nhân viên, cũng với chất lượng máy sau khi chuyển đổi mặt kính Điện thoại lumia 720 tại cửa hiệu.


Viettopcare bảo đảm chất lượng dịch vụ thay mặt kính Điện thoại lumia 720. Cùng vơi uy tín thay màn hình cảm ứng lâu năm Viettopcare cam đoan dùng màn hình cảm ứng chính hãng mang chất lượng hàng đầu đến người sử dụng. Sau lúc hoán đổi mặt kính của Lumia 720 anh chị sẽ được nhận được những quà tặng hấp dẫn cũng như chính sách hậu mãi sau phân phối hàng tốt nhất chỉ có ở Viettopcare.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.

CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11

Chủ đề cùng chuyên mục: