Ưu và nhược điểm của Nokia Lumia 620
Máy làm việc mượt, tích hợp có nhiều phần mềm thú vị của Windows Phone giống như Nokia, tuy vậy lại có thêm màn hình máy không nổi bật và bàn phím ảo tương đối tệ.
Chính là một trong những smartphone tầm trung "hot" nhất thời nay tuy vậy nhưng không có nghĩa, sản phẩm của Nokia không có được các mặt bị hạn chế nhất định.

Ưu điểm

Lợi ích lớn nhất của Điện thoại lumia 620 chính là giá bán. Tại thị trường Việt thời nay, rất khó để tìm thấy 1 điện thoại thông minh giá cả 5 triệu tích hợp nhiều tính năng mới ví dụ như Điện thoại lumia 620. Đây cũng chính là 1 trong những điện thoại thông minh có được nhãn hiệu, sử dụng chip lõi kép rẻ nhất trên thị trường.


Lumia 620 đấy là một trong những smartphone lõi kép rẻ nhất hiện tại.

Có 1 điểm đáng lưu ý là Lumia 620 dùng nền tảng Windows Phone 8 hiện đại nhất phía Microsoft. Không chỉ mới mẻ, đây đích thực đó là một nền tảng năng động, đúng với với đối tượng người sử dụng trẻ tuổi. Có thêm 20 màu nền chủ đạo, được phép người dùng thay đổi nhằm tránh cảm giác buồn tủi. Có nhiều ô Live Tile hiển thị sinh động, có thể biến đổi kích cỡ cho khả năng tùy biến cao.

Nhiều bộ vỏ mới lạ nhau cho người sử dụng chọn.

Chất lượng camera của máy chỉ ở mức trung bình nhưng Điện thoại nokia lumia 620 chính là một model lý tưởng cho các chính bạn trẻ thích “ảnh ọt”. “Em út” của gia đình nhà Điện thoại nokia lumia 2012 đã được kết hợp tính chất Smart Shoot, cho phép người sử dụng chụp liên tiếp một vài bức ảnh, sau đó chọn lựa bức ưng ý nhất.

Giao diện chụp ảnh của Điện thoại nokia lumia 620.

Một ưu điểm không thể không nhắc tới chính là hệ thống phần mềm độc quyền của Nokia bao gồm Nokia Maps, City Lens, Music hoặc là Drive. Nếu như Drive gần như chỉ dành giành cho người thường xuyên tài xế thì Maps với City Lens lại có được khẳng định vô cùng cao.


Nokia Maps hiển thị vô cùng xác thực và cụ thể có nhiều địa điểm.

Trong khi đó, City Lens rất là thích hợp tới khi bạn cần khám phá một vị trí nào đó với khả năng gợi ý về những vị trí, nơi bán đồ ăn, khách sạn, địa điểm mua sắm, những bến xe với mô tả một cách đại quát về những địa điểm nói trên.

Có được tích hợp chip lõi kép nên Lumia 620 tỏ ra khá mượt. Màn hình nhận diện của máy rất là nhạy. Tuy không dùng được với găng tay da giống như Lumia 920 thế nhưng nêu vậy bạn sử dụng găng tay mỏng, màn hình của máy vẫn cho khả năng phản hồi tốt.

City Lens chính là một ứng dụng tuyệt vời để tìm hiểu vị trí nơi bạn đang đứng.

Nhược điểm.

Nhược điểm đầu tiên buộc phải kể đến của Nokia lumia 620 chính đó là thiết kế. Máy có được thân gọn, nhiều cạnh bo tròn đơn giản cầm nắm nhưng không sang trọng. Phần vỏ ngoài của máy có được làm bằng nhựa cho cảm giác tương đối rẻ tiền đồng thời phần vỏ này cũng không thật khít với thân máy ở trong.

Giả dụ trong qua trình sử dụng mà chăng may các bạn vấp phải các sự cố tới màn hình bị va đập thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhằm nhận được sự trông nom đặc biệt với dịch vụ:
giá thay màn hình nokia chính hãng giá rẻ

Những băng khoăng hoặc boăn khoăn có liên quan đến: màn hình lumia 620 giá bao nhiêu tại các cơ sở tu tạo có uy tín.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11