Mặt trước của cụm camera chỉ có loa thoại hoặc các cảm biến. Nếu xoay camera ra mặt trước thì điện thoại sẽ không tự tắt màn hiện thị khi
Cả một cổng kết nối của máy là giắc cắm tai nghe và Thay cảm ứng cổng MicroUSB đều nằm tại mặt dưới. Khay SIM của chiếc điện thoại nằm ở cạnh trái, cần có que chọc SIM để có thể thay SIM. Loa ngoài của sản phẩm được đặt ngay Thay cảm ứng Oppo R827 cạnh cổng MicroUSB. Chiếc điện thoại cũng có năm micro thu âm để lọc tạp âm tốt hơn, một Oppo R827 tại cạnh dưới hoặc hai tại phía sau, ngay dưới máy ảnh.
Khái quát, OPPO N1 là sản phẩm có nhiều nét mới lạ trong thiết kế, tạo nên sự khác biệt giữa các dòng máy Android bây giờ. Tuy vậy, làm của siêu phẩm vẫn có hai số điểm chưa được tốt, như nút bấm vật lý hoặc trọng lượng hơi nặng hơn ở phần trên có cụm sản phẩm ảnh.

Màn hình
Màn hình của OPPO N1 có kích cỡ 5.9 inch, độ phân giải Full HD (1920 x 1080) và cầm nắm nắm công nghệ hiển thị IPS. Với kích thước lớn, màn hiện thị của OPPO N1 trải nghiệm tốt khi xem phim, chơi trờ chơi hay lướt web.
Màn hình của N1 thể hiện màu sắc tự nhiên, không bị hiện tượng ngả màu. Chiếc điện thoại cũng thể hiện tốt trong các bài đánh giá khả năng thể hiện màu của chúng tôi. Góc nhìn của chiếc điện thoại lớn lớn rộng lớn lớn, màu không bị thay đổi khi nhìn tại những góc khác nhau. Do độ sáng tối đa đạt mức khá (màn hình chiếc điện thoại đạt độ sáng 471 nits trong trải qua của chúng tôi) nên nếu trời không nắng quá thì các bạn vẫn có thể nhìn được rõ ràng.
Tuy vậy, màu đen của điện thoại không được sâu, do vậy độ tương phản không thực sự ấn tượng. Ngoài ra, màn hình của OPPO N1 cũng hơi bị bóng một chút, tuy nhiên độ bóng nhẹ không đến nỗi gây khó chịu cho người dùng.
Loa của điện thoại có âm lượng lớn, bên cạnh đó do đặt tại vị trí đáy phiên bản, nên nếu cầm nắm chiếc điện thoại theo chiều ngang như để xem phim hay chơi trờ chơi thì tay khách hàng Thay cảm ứng giá rẻ có thể che mất loa, sản xuất âm thanh bị mất đi nhiều.
Chiếc điện thoại hình ảnh
Máy ảnh xoay chính là điểm khác biệt của OPPO N1. Cùng khả năng xoay Thay cảm ứng Oppo R829 giá rẻ hoàn toàn ra phía trước, các bạn N1 chỉ cần xoay máy ảnh của điện thoại lên để có khả năng tự chụp Oppo R829 giá rẻ những bức hình ảnh chân dung có chất lượng cao.
Khi hướng về phía trước, do phiên bản ảnh đã bị xoay hơn nửa vòng, do vậy ứng dụng máy ảnh sẽ phải hỗ trợ để tránh hình ảnh bị xoay ngược. Bên cạnh chương trình chụp hình ảnh gốc của siêu phẩm, tôi nhận xuất hiện hai số ứng dụng chụp hình ảnh nổi tiếng khác như camera 360, Photowonder đều hoàn toàn hoàn toàn tự động xoay ảnh, tuy nhiên cũng có năm số ứng dụng như Focal thì không làm được điều đó.
Ứng dụng chụp ảnh gốc của N1 có không gian trải nghiệm bên ngoài gọc, tuy nhiên bạn cũng có thể truy cập các điều chỉnh cao hơn tại các phần bên trong. Siêu phẩm có 4 chế độ chụp chính ở bên ngoài, bao gồm chế độ thông thường, toàn cảnh (panorama), HDR hay chế độ sản xuất đẹp (làm mịn da). Trong khi đó, chế độ làm đẹp sẽ hoàn toàn hoàn toàn tự động kích hoạt khi người cầm quay sản phẩm hình ảnh ra phía trước. Nếu tiếp sau đó quay chiếc điện thoại hình ảnh lại địa điểm bình thường thì siêu phẩm hình ảnh sẽ tiếp tục chụp trong chế độ sản xuất đẹp hoặc ảnh chụp bằng chế độ này có thể sẽ bị thiếu chi tiết.
Khi chụp ở ngoài trời sáng, tốc độ làm nét hoặc tốc độ chụp của N1 diễn ra nhanh. Tuy vậy, Thay cảm ứng có đôi lúc chế độ hoàn toàn tự động của chiếc điện thoại sử dụng không ổn định: mặc dù chụp khi trời sáng, chiếc điện thoại vẫn bật mức ISO lên tới trên 150 (trong các trạng thái tương tự, mức ISO chỉ là dưới 100) và tốc độ chụp chậm (tuyệt đối/20 giây) nên ảnh bị nhòe. Thay cảm ứng Oppo R829 Khi cầm nắm nắm bình thường thì hình ảnh có độ nét khá, thể hiện độ sáng giống với thực tế.
Đối với ảnh chụp buổi tối, ảnh chụp thường tối hơn một chút so sánh sánh với Oppo R829 thực tế. Chất lượng cũng ở mức bình thường, độ sắc nét không cao và nhiễu khá nhiều. Tương tự như chụp ngoài trời, chế độ tự động của sản phẩm cũng đôi lúc biết các điều chỉnh không hợp lý, như đặt mức ISO chỉ dưới 100 khi chụp trong khán phòng ánh sáng yếu.
Nhìn chung, điểm ấn tượng của điện thoại ảnh trên OPPO N1 là thiết kế xoay mang lại các trải nghiệm thú vị, mới mẻ bên cạnh đó về chất lượng hình ảnh thì máy không thực sự xuất sắc.

Chủ đề cùng chuyên mục: