Được làm bằng chất liệu sợi tổng hợp microfiber mềm mại, không gây trầy xước đối với những sản phẩm có màn hình cảm ứng nhạy cảm, khả năng thấm hút tốt giúp lau chùi và hấp thu các vết bẩn tốt hơn. Đặc biệt là Smudgi có thể rửa sạch phơi khô để tiếp tục sử dụng. Có thể nói phát kiến mới mẻ này thật sự rất có ích với nhiều người khi mà laptop/smartphone/tablet trở thành một phần trong cuộc sống hiện đại.

Giả như bạn vừa ăn xong mà đọc ngay 1 tin giật gân trên các báo mạng, thì việc chưa vệ sinh tay đã lướt vèo vèo trên màn hình cảm ứng là chuyện rất thường xảy ra. Trong khi màn hình laptop/smartphone/tablet là nơi chứa đựng rất nhiều vi khuẩn và bạn vô tình thêm vào lượng vi khuẩn trên đó. Vào lúc này Smudgi sẽ xuất hiện, giúp đỡ bạn trong việc giữ màn hình và không chỉ màn hình của bạn luôn ở trạng thái “sạch bong kin kít”.

Với thiết kế đơn giản với những hình ảnh ngộ nghĩnh đầy màu sắc và kích thước nhỏ gọn, nhẹ nhàng. Chỉ cần đính vào bất cứ vị trí nào bạn cho là được trên máy là có thể luôn có chiếc Smudgi bên mình khi cần thiết. Đặc biệt, trong trường hợp độ bám dính giảm, bạn chỉ việc thoa một ít nước lên thay vì mua một miếng Smudgi mới. Rất tiết kiệm mặc dù giá bán của chiếc Smudgi này chỉ vào khoảng 7USD/2 cái chưa tính thuế và phí vận chuyển. Hiện tại dự án cùng với tính năng đánh bài online ăn tiền thật, cá độ bóng đá trực tuyến thì Happyluke đang được gây quỹ trên trang Kickstarter.

Chủ đề cùng chuyên mục: