Tìm hiểu về 4 điều cần thiết khi mua iPhone 5, 5S cũ giá rẻ bao lăm tại TPHCM
iPhone 5, 5S cu gia re tphcm
kiểm tra tình trạng iPhone 5,5S cũ giá rẻ bên ngoài
Một khi bạn đã xác định mua iPhone 5, 5S cũ giá rẻ bao lăm tại TPHCM, bạn phải kiểm tra máy đã từng bị va đập mạnh hay chưa ? Vì phải bị va đập mạnh thì lúc nào đó có thể sẽ nảy những vấn đề như: chết màn hình, hở chân, chấn động chip, hỏng main …


Chú ý quan sát vỏ bên ngoài khi mua iPhone 5, 5S cũ giá rẻ bao lăm tại TPHCM, phải có dấu hiệu của ngoại lực tác động vào thì có thể biết ngay bởi những vết trầy và có thể bị bóp méo.

kiểm tra iPhone 5, 5S cũ giá rẻ có dích iCloud và bán tháo
Bạn có thể sẽ phải đối mặt với vấn đề iPhone bị dính iCloud. Gặp trường hợp đó bạn sẽ không được phép cập nhật hay Restore iPhone 5,5S cũ giá rẻ. Để tránh gặp phải tình trạng này, bạn có thể kiểm tra bằng cách vào Cài đặt –> iCloud, nếu bạn thấy tình trạng như hình dưới(không có tài khoản đăng nhập) là được. Còn nếu bạn thấy một địa chỉ Email nào đó thì máy đã dính iCloud.


ngoại giả, bạn cũng có thể test ngay tại cửa hàng mà bạn đang mua iPhone 5, 5S cũ giá rẻ tại TPHCM. Yêu cầu chủ cửa hàng Restore lại máy, sau khi Restore máy sẽ Yêu cầu Active, bạn hãy nhờ chủ cửa hàng đăng nhập bằng tài khoản email của mình để bảo đảm máy không dính iCloud. Bên cạnh đó, nếu máy active không đòi đăng nhập thì đó là máy an toàn.
iphone 5, 5S cũ giá rẽ


24hStore.vn là địa chỉ lý tưởng cho bạn mua iPhone 5, 5S cũ giá rẻ bao lăm tại TPHCMĐứng trước nhu cầu lớn từ phía người mua iPhone 5, 5S cũ giá rẻ bao lăm tại TPHCM đã và đang trong tình trạng bị “thổi giá” ở thị trường Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng ngày một tăng, 24hStore.vn bắt đầu phân phối khi mua iPhone 5, 5S cũ giá rẻ nhằm phục vụ thêm nhiều tầng lớp đối tượng khách hàng.Cam kết tất cả máy đều mới 99% bảo hành 6 tháng, giá rẻ và được hường rất nhiều khuyến mãi và các lợi quyền hấp dẫn như:
Tặng 1 suất phủ Super Nano Miễn phí cho điện thoại trị giá 300.000 VNĐ.
Tặng dán cường lực cho điện thoại chống trầy 3 lớp miễn phí bảo hành 6 tháng.
Đổi mới 15 ngày Đầu tiên nếu không hài lòng hoặc máy nảy lỗi từ nhà sản xuất.
Bảo hành VĨNH VIỄN – 12 tháng – 6 tháng phần cứng luôn nguồn & màn hình.
tất cả sản phẩm tại 24hStore.vn cam kết chính hãng – chuẩn zin 100%.
Cùng với quà tặng độc quyền dành riêng cho khách hàng khi đến mua sản phẩm

iphone 5s cũ giá rẻ tphcm

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424