Thay mặt kính iPhone 6 plus hãy liên lạc với chúng tôi, số tổng đài gọi free cước: 1800.6177 hoặc đến 75 Hùng Vương, P4, Q5, TP.HCM.
Chương trình Thay mặt kính iPhone 6S Plus hay còn gọi iPhone 6 cộng, iphone 6+ và thay thế màn hiển thị iPhone 6 plus là điều mà bất cứ ai sử dụng thương hệu quả táo này đều không hy vọng. Bởi iPhone 6 plus đã đưa ra được một khoảng người sử dụng tại toàn quốc cũng đã có cơ hội trải nghiệm model iPhone đáng giá này. Tuy nhiên do một số điều kiện không may nào đó chiếc smartphone iphone 6 plus của bạn bị hỏng lỗi về mặt kính điện thoại hoặc vỡ màn hình và quý khách lo lắng. Khách hàng cần thay thế mặt kính điện thoại hoặc thay thế màn hình nguyên bộ cho chiếc smartphone iPhone 6 của mình trở lại như mới hãy đến với Tín Sơn Mobile – 77 Hùng Vương. Trung tâm sửa chữa mặt kính, màn hình cảm ứng màn cảm ứng cho toàn bộ các hãng smartphone. Với công nghệ tiên tiến, cùng với đội ngũ nhân viên đẳng cấp và chu đáo Tín Sơn cam đoan sẽ làm vừa lòng bạn hàng về chương trình thay thế màn hiển thị, thay thế mặt kính điện thoại iphone 6+ một giải pháp tuyệt đối nhất. Hãy gọi đến tổng đài miễn phí cước gọi 1800-6177 để được tương trợ tốt nhất.
Hãy tới ngay Tín Sơn để thay thế mặt kiếng, thay thế màn hiển thị iphone 6 plus sớm nhất. Sau trong khi thay thế mặt kính điện thoại chiếc smartphone của bạn sẽ hoàn toàn đẹp nguyên zin 100%, cam đoan chất lượng và đặc biệt Tín Sơn bảo hành mặt kiếng iPhone 6 plus vĩnh viễn (Không bị vàng, không bị đốm, không bị bọt). Khách hàng sẽ không còn phải lo âu bất cứ vấn đề nào đối với mặt kính iPhone nữa.
Thành Trung Mobile là trung tâm chuyên thay thế và khắc phục linh kiện chính hãng các dòng iPhone đặc biệt là iPhone 6 Plus. Được sự tương trợ của các điện thoại móc hiện đại và tự động, nên quý khách hoàn toàn có khả năng yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như độ an tâm cho dế yêu của khách hàng. Bên cạnh đó, Thành Trung Mobile cũng đã có hơn 10 năm tay nghề cùng với đội ngũ kỹ thuật đẳng cấp chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng

Các bước xử lí
Bước 1: nhân viên nhận smartphone và test linh kiện, phần mềm
Bước 2: tư vấn cho khách hàng về tình trạng của điện thoại và phương pháp giải quyết
Bước 3: Chuyển giao smartphone vào phòng kỹ thuật để Thay mặt kính iPhone 6S Plus chính hãng
Bước 4: Giao điện thoại cho quý khách, ghi phiếu kèm theo dán tem bảo trì cho điện thoại
Vậy thay thế mặt kính iPhone 6 Plus chi phí bao nhiêu ?
Giá chỉ: 1.400.000 VNĐ
bạn có khả năng tham khảo giá của các dòng iPhone khác click here: thay mặt kính điện thoại iPhone nhập khẩu từ công ty có xuất xứ giá bao nhiêu ở đâu tại TPHCM
==>Hãy gọi ngay để được tư vấn tốt nhất: 09.6900.6900 <==
Chú ý: giá trên chưa bao gồm chi phí thay thế và bảo trì, khách hàng hân hạnh thanh toán thêm từ 100.000 VNĐ tới 300.000 VNĐ giá thay thê và dịch vụ bảo hành tùy độ khó của từng sản phẩm. Chi phí phụ thuộc vào từng chi nhánh xin liên hệ nơi gần nhất để có báo chi phí hiện đại nhất.
Đảm bảo khi thay mặt kiếng iPhone 6 Plus hàng công ty chi phí bao nhiêu ở đâu tại TPHCM
thay mặt kính iPhone 6 Plus hàng công ty giá bao nhiêu ở đâu tại TPHCM
Chỉ dùng Thay cảm ứng iPhone 6S zin hàng công ty trong khi thay thế mặt kiếng iPhone
giá cả thay thế mặt kiếng thấp nhất tại TPHCM
các bước xử lí đẳng cấp và nhanh chóng
trang thiết bị hiện đại, hiện đại, tự động
khách hàng có thể chờ lấy smartphone ngay
thời gian bảo hành thay mặt kiếng lâu dài cùng với chế độ tuyệt vời