Địa chỉ thay ic nguon iphone 5 uy tín chất lượng. Thay nhanh mất 35 phút. Hàng thay thế là zin 100%. Thời gian bảo hành nhiều tháng. Khách được xem trực tiếp quá trình sửa.

Bài viết sau đây sẽ chỉ quý vị cách thay loa trong iphone 5 ic iphone 5 ra sao.
[​IMG]1. Thay IC wifi iphone 5
IC wifi iphone 5 được phân phối cùng giá 500 nghìn đồng.
[​IMG]IC wifi nằm trên main vì vậy phải cẩn thận hay tỉ mỉCần sử dụng điện thoại khò chuyên nghiệp, hay nhiệt độ điều chỉnh ở đây là từ 325 đến 350 độ, độ gió chúng ta để tại 4.
Dùng Smartphone khò thổi toàn bộ tay và dùng nhíp cạo lớp keo này hoặc dùng dao đục keo để IC ra.
Tiến hành vệ sinh sạch sẽ phần main. Dùng ic wifi mới thay thế vào đúng địa điểm mà chúng ta vừa lấy ra.
[​IMG]dùng Smartphone khò khò tạo các chân chì thay ic nguon iphone 5 ăn khớp cùng các chân chì trên main. Nhựa thông tác dụng gò lại các chân chì tại dưới IC để tránh sự tiếp xúc với nhau sẽ gây vì vậy chạm và không hoạt động.
2. Hướng dẫn thay IC nguồn cho iphone 5
Mức giá của IC nguồn hiện nay mức giá tuyệt đối triệu đồng.
[​IMG]Khởi động nhấn nút bấm nguồn không lên, không tín hiệu sạc pin, máy nóng, nhanh hết pin thì để xử lý chúng ta thay IC nguồn cho Smartphone.
[​IMG]IC nguồn của iphone 5 cũng nằm trên main chính vì vậy chúng ta thao tác tháo IC nguồn tương tự như tháo IC wifi. IC nguồn cũng được gắn cùng main bởi năm lớp keo hay các chân chì. Đầu tiêndùng khò khò toàn bộ tay để dễ dàng cạo lớp keo ra, sau đó trải nghiệm nhíp lấy IC ra ngoài. Việc thay thế IC nguồn mới hoạt động tươn

Chủ đề cùng chuyên mục: