Apple liên tiếp cho ra những cải tiến mới cho máy iPhone với design cực kì tinh tế và sang trọng với màn hình cảm ứng dùng kĩ thuật Retina chuẩn HD và sử dụng kĩ thuật thay màn hình iphone 6 cường lực ion tăng cường độ bền.
Tuy vậy người sử dụng iPhone 4/4s iPhone 5/5s iPhone 6/6 Plus vẫn có nguy cơ bị hư hỏng mặt kính điện thoại, màn hiển thị bị lỗi, sọc, vàng...Việc khách hàng cần làm là đem chiếc iPhone đến ngay các trung tâm thay thế màn hình cảm ứng mặt kiếng iPhone uy tín tại TPHCM để được thay thế lấy liền.
Những hỏng iPhone thường gặp
iPhone bị bể mặt kính, hư màn cảm ứng: điều kiện này nếu máy khách hàng màn hình còn hiển thị tốt thì chỉ cần thay thế mặt kính cảm ứng là được không cần phải thay toàn bộ
iPhone bị tối, sọc, đổ mực trong màn hiển thị: điều kiện này khách hàng phải thay thế Full bộ màn hiển thị LCD
Dịch vụ Huy Dũng Mobile cung cấp
thay thế màn hiển thị iPhone 4/4s
thay màn hình iPhone 5/5s/5c
thay màn hình thay màn hình iphone 6 chính hãng
thay mặt kiếng màn cảm ứng iPhone 4/4s
thay thế mặt kính điện thoại iPhone 5/5s/5c
thay mặt kính iPhone 6/6 Plus/ 6s/6s Plus
Hotline hỗ trợ : 0985 16 17 18

Nguyên do iPhone bị bể kính, hỏng màn hình:
vì iPhone bị rơi, va đập mạnh làm bể mặt kính điện thoại, liệt màn cảm ứng, hư màn hiển thị.
Người sử dụng sử dụng iPhone trong môi trường ẩm ướt, bụi bẩn hoặc điện thoại bị vào nước làm màn hình cảm ứng bị ố vàng, bị sọc, chấm đen...
Hỏng sản phẩm màn hình iPhone vì nhà cung cấp, tuy vậy nó hiếm khi xảy ra. Quý khách có khả năng mang chiếc iPhone đến cửa hàng bán model để được bảo trì theo quy định của Apple.
Có thể từ trước tới nay màn hình cảm ứng iPhone bị hỏng nhưng thay phải màn hình cảm ứng lô, kém chất lượng. Dẫn tới màn hình cảm ứng sau khoảng sử dụng bị sọc, không hiển thị màn hiển thị, liệt loạn màn cảm ứng.
Thay thế màn hình cảm ứng iphone 6 tại Minh Phát Mobile, khách hàng sẽ được những kỹ thuật viên dày dặn tay nghề và hết lòng với công việc, chu đáo với bạn, tận tâm chăm sóc bạn một cách có trách nhiệm, thay màn hình iphone 6 plus cho khách hàng trong khoảng nhanh nhất có thể để tránh mất thời gian của quí khách.
Về việc thay thế màn hình, các kỹ thuật viên luôn luôn khéo léo tỉ mỉ từng chút và hết sức cẩn trọng vì muốn tháo gỡ màn hình cảm ứng của chiếc iphone 6 thì phải tháo gỡ các chi tiết bên trong ra trước, nhằm đảm bảo chất lượng của điện thoại vì nếu gỡ phụ kiện và sửa chữa nếu không làm cẩn thận sẽ dẫn đến việc iphone bị mất cảm biến ánh sáng( đèn màn hình vẫn luôn luôn sáng trong khi nghe gọi, áp iphone vào tay).

Chủ đề cùng chuyên mục: