Từ trước tới nay trong khi màn hình iPhone 5 xảy ra bất cứ sự cố gì, đều phải thay màn hiển thị iphone 5 nguyên bộ ( tức là bao gồm mặt kính, màn cảm ứng và màn hình cảm ứng hiển thị ). Nhưng nay PHONE CARE tự hào là công ty trước tiên tại toàn quốc nhập khẩu kĩ thuật bóc tách từng thành phần của màn hình cảm ứng một cách tự động. Hiện tại trung tâm có thể bóc tách riêng biệt từng thành phần của màn hình cảm ứng và thay màn hình iphone 5 chính hãng những phần bị hư, giúp giảm thiểu chi phí cho bạn.
Sau đây là giải pháp phân biệt hỏng của từng thành phần màn hình cảm ứng:
Nếu màn hiển thị iPhone 5 bị vỡ , rạn nứt kính bên ngoài, màn hình vẫn hiển thị bình thường, vẫn cảm ứng được. Khách hàng chỉ phải thay thế mặt kiếng iPhone 5, điều kiện này bạn nên thay kính ngay nếu để lâu kính va đập sẽ đâm vào màn hình bên trong lúc đó bạn sẽ phải thay cả màn hình.
Khách hàng phải thay màn hình iphone 5 vì chẳng may làm rơi hư hỏng nhưng lại chưa rõ địa chỉ tin tưởng , giá thành sản phẩm và chất lượng. Chính do thế, có rất nhiều quý khách rơi vào những tình huống “dở khóc, dở cười” do thiếu kinh nghiệm khi mang điện thoại đi sửa. Bởi vậy, Duy Mobile sẽ đưa ra một số mô tả cần thiết hỗ trợ khách hàng có được những kinh nghiệm tối thiểu khi thay thế màn hiển thị iPhone 5.


Lựa quyết định địa điểm thay thế màn hình iPhone 5

Trên thị trường hiện nay, có vô số các địa điểm thay thế màn hiển thị iPhone 5 “mọc lên như nấm” khiến người sử dụng rất khó để lựa chọn một địa chỉ đáng có thể tin tưởng được. Thông thường, quý khách sẽ vào những địa điểm bất kỳ để thay, cũng bởi vậy mà có vô số rắc rối xảy ra, chất lượng điện thoại sau khi thay thế không có được sự cam đoan.

Do vậy, trước khi chọn thay thế màn hiển thị iPhone 5 mới tại một cơ sở nào đó, quý khách nên tìm hiểu mô tả từ những người xung quanh, trên các trang, forum công nghệ để có được nơi có chất lượng tuyệt vời nhất.

Mức giá thay thế màn hiển thị iPhone 5

Mỗi địa chỉ mức chi phí thay mặt kính iphone 5s lại khác nhau, không thể có sự đồng nhất. Bởi vậy, quý khách nên có sự tham khảo, nhận xét chi phí giữa các cơ sở khắc phục để chọn được mức chi phí hợp lí. Nếu chi phí quá cao bạn sẽ mất quyền lợi, nhưng giá quá thấp thì chưa chắc màn hình cảm ứng thay mới sẽ đem lại ổn định, chất lượng khi bạn dùng.

Chủ đề cùng chuyên mục: