Địa chỉ sửa thay thế màn hình iPhone 5S uy tín chất lượng Top Một tại HCM. Thay nhanh mất 55 phút. Hàng thay thế là zin 100%. Thời gian bảo hành nhiều tháng. Khách được xem trực tiếp quá trình sửa.
Dòng siêu phẩm iPhone 5, 5S khi vừa được Apple quảng bá đã nhanh chóng dấy lên một cơn sốt đối với các tín đồ của trái táo. IPhone 5, 5S với màn hình sắc nét, thiết kế tinh tế đã thiết kế chấp nhận các các bạn khó tính nhất. Bên cạnh đó,với tiêu chí nhỏ – gọn – nhẹ, màn hình và của iPhone khá mỏng vì thế rất dễ xảy ra những sự cố hư hỏng không mong muốn.
Lưu ý: mức giá trên chưa bao gồm công thay thế hay phí tháo lắp, quý khách vui lòng thanh toán từ 50-200k tùy độ khó của Smartphone
Nhiều các bạn khi gặp sự cố nứt, vỡ, hư cảm ứng iPhone thường rất hoang mang khi không tìm được ba nơi uy tín để sửa chữa. Hiểu được tâm lí người sử dụng mong muốn dịch vụ thay màn hiện thị iPhone 5S, 5 uy tín, với phương châm “ uy tín – chất lượng”, Thành Trung Mobile hân hạnh được phục vụ, thay mặt kính iPhone 5S đáp ứng yêu cầu quý khách hàng , chuyên cung cấp, thay thế màn hình iPhone 5, 5S chính hãng cùng giá ưu đãi. Khi đến với thị trường Thành Trung Mobile, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về tin tức – mức giá cả thay màn hình, mặt kính iPhone 5,5S.


Tham khảo dịch vụ: thay mặt kính iPhone 5s
Quy trình thay màn hình iPhone 5S, 5 tại Thành Trung Mobile
Với tiêu chí tận tình – chu đáo – đảm bảo, Thành Trung Mobile cam kết sẽ sản xuất hài lòng các bạn hàng khi đến cùng nơi.
Bước 1: Nhân viên kiểm tra, cho biết review về tình trạng, thay màn hình iPhone 5S màn hiện thị của quý khách, nguyên nhân gây hư hỏng, lỗi.
Bước 2: Phân tích, hỗ trợ phương pháp xử lý hiệu quả nhất.
Bước 3: cung cấp các loại màn hiện thị khác nhau, thích hợp với tiêu chí của các bạn đến thay
Bước 4: Tiến hành thay màn hiện thị iPhone 5, 5S quá trình này được đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm đảm nhận, khách hàng có khả năng trực tiếp quan sát.
Bước 5: Sau khi hoàn tất, bộ phận hỗ trợ sẽ với quý khách kiểm tra màn hình kĩ lưỡng để đảm bảo chất nhất
Bước 6: Nhân viên viết bảo hành tạo quý khách
Nhân viên thiết kế việc ở cửa hàng
Những ưu đãi khi thay thế màn hình iPhone 5, 5S tại Thành Trung Mobile
Giá thay màn hình iPhone 5S, 5 ưu đãi nhất TPHCM
màn hiện thị iPhone được nhập về từ các nhà thiết kế uy tín, bảo hành từ 6-12 tháng
Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, máy móc sảm phẩm thay thế linh kiện tiên tiến
thương hiệu uy tín, được nhiều quý khách tin cậy thay mặt kính iPhone 5S giá bao nhiêu ở TPHCM
tặng miếng dán màn hình sau khi thay thế màn hiện thị iPhone 5, 5S