– Ốp lưng Nillkin Samsung NOTE 5 là một trong các sản phẩm được Nillkin được hãng design và sản xuất riêng cho dòng điện thoại di động mới hiệu Samsung đó là cho Samsung NOTE 5 , đây là dòng smartphone đẳng cấp vì vậy phụ kiện ốp lưng này cũng được hãng làm cẩn thận và tính sảo hơn. Nó là một trong các sản phẩm được ưa thích nhất thời gian gần đây .

– ốp lưng NOTE 5 cao cấp hãng Nillkin mặt sau được khắc gờ caro khi cầm lên cho cảm giác bám tay chắc chắn hơn, ko bị trơn trượt như các loại ốp lưng bề mặt nhẵn nhụi.
ốp lưng galaxy NOTE 5 hiệu Nillkin siêu đẹp style mỏng nhẹ tuy nhiên vẫn bảo vệ tốt camera do phần viền bao da xung quanh được làm nổi gờ lên một tí so với bề mặt lưng. Với đặc điểm này Camera máy của quý khách hoàn toàn được chống sốc an toàn bởi thế anh em không cần phải hoảng hốt nếu vô tình làm rớt máy Camera sau của cho Galaxy NOTE 5 sẽ bị hỏng hóc.
– Ốp lưng Nillkin NOTE 5 bao gồm hai lớp chống trầy xước mặt trong là lớp nhựa Polycarbonat có phun sơn tản nhiệt , mặt ngoài là lớp vân sần chống va đập hiệu quả.
– phím bấm và các khe cắm làm hở những góc cạnh được chống va đập an toàn. sử dụng phụ kiện cho Galaxy NOTE 5 hiệu Nillkin điện thoại di động được chống sock an toàn hơn mặt sau tuy nhiên bạn nên dán thêm dán cường lực ở mặt ngoài để màn hình cũng được chống xước tốt hơn giảm thiểu nguy cơ vỡ màn hình lúc xảy ra va đập .

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều phụ kiện khách cho Galaxy NOTE 5 : dán cường lực Samsung Galaxy NOTE 5 độ cứng 9H và 9H+.
Hình ảnh ốp lưng Samsung NOTE 5 chính hãng hãng Nillkin:

Chủ đề cùng chuyên mục: