sview cover cho Galaxy NOTE 3 nơi sản xuất Việt Nam mình bán giá 280k
(không trả giá) co khoảng 5 màu sắc : Trắng, nâu, đen, hồng, cam...hoặc beBao da nắp gập SView cover Samsung NOTE 3 – sang chảnh và tinh tế
Sản phẩm chính hãng Samsung chế tạo – Niềm tin về chất lượng khi sử dụng

Sau thành công vang dội của Note 1 và Note 2 nhà chế tạo smartphone Samsung tới từ Hàn Quốc tiếp tục mang tới chiếc “phablet” 5.7 inch mang tên cho Galaxy NOTE 3 . So với 2 người anh đi trước thì Samsung đã ưu ái hơn khi sản xuất bao da dt Samsung Galaxy NOTE 3 sành điệu và tinh tế để cùng giới thiệu với siêu phẩm Samsung NOTE 3 . Thiết bị mang tên S View cover đemđến giải pháp chống trầy xước toàn diện và an toàn nhất cho chiếc điện thoại di động của khách hàng .
Cửa số S-View khá rộng – Thao tác thật dễ dàng và nhanh chóng
SView thiết kế một cửa sổ có kích cỡ bằng gần bằng 50% màn hình của cho Samsung NOTE 3 , lúc gập nắp lại smartphone tự động điều kiển sang chế độ màn hình vừa với cửa sổ S View cover này, khi mở nắp thì điện thoại thông minh lại tự động chuyển về màn hình mặc định như thường ngày .

Nhận cuộc gọi ngay trên màn hình SView cover


Ngoài ra khi anh em sử dụng bao da nắp gập S View cover này quý bạn sẽ có các mua sắm như Chơi nhạc , ghi chú nhanh và Chụp ảnh . Về phần ghi chú quý khách cho phép sử dụng bút S Pen như trên màn hình 5.7 inch của Samsung Galaxy NOTE 3 . Cũng từ trên cửa sổ này quý khách cho phép nhận cuộc gọi tới , xem cuộc gọi nhỡ hay sms một cách dễ dàng mà ko cần phải thực hiện thao tác mở nắp rồi ấn trả lời trên màn hình.
Xem thêm : pin Galaxy NOTE 3

Chủ đề cùng chuyên mục: