Vì nhiều lý do mà mặt kính điện thoại điện thoại của bạn bị nứt, va đập hay mốc bên trong hãy để trung tâm hỗ trợ khách hàng giải quyết những khó khăn đó. Cửa hàng máy TruongHaiMobile chuyên sản xuất chương trình giá thay mặt kính galaxy s5 dòng máy SamSung. Toàn bộ phụ kiện mặt kính SamSung Galaxy S1 của chúng tôi đều được nhập cảng chính hãng từ nhà sản xuất SamSung Display, được bảo hành hàng công ty tại TruongHaiMobile trong vòng 6 tháng. Trung tâm cam đoan chất lượng của mặt kính tại trung tâm tương đương với mặt kiếng zin theo smartphone.
Mặt kiếng SamSung Galaxy S4 tại TruongHaiMobile
Hiện tại hầu hết các mẫu smartphone đều được trang bị mặt kính điện thoại chông trầy xước tuy nhiên chẳng thể tránh khỏi những điều kiện va là nứt hư hỏng. Điều này tác động không nhỏ đến các bước thử nghiệm của người dùng. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu khách hàng đang gặp thắc mắc với những chiếc SamSung của mình. TruongHaiMobile luôn sẵn sàng tư vẫn free cho bạn giải pháp giải quyết các thắc mắc trên
Một trong những dịch vụ sửa chữa tốt nhất tại FoneCare chính là dịch vụ thay màn hiển thị Galaxy S5 với các thiết bị chuyên dụng, hiện đại hiện tại. Các vấn đề liên quan về màn hình như lỗi, chết, hỏng đèn, hư màn cảm ứng, vỡ mặt kiếng đều được khắc phục một giải pháp nhanh và hiệu quả nhất, với đội ngũ kĩ thuật tay nghề nhiều năm, luôn có các tri thức hiện đại nhất về các sự cố cũng như các chú ý khi thay màn hình cảm ứng SamSung Galaxy S5.
Trong các màn hình cảm ứng được thay thế tại FoneCare, chúng tôi hận thay thế các màn hình cảm ứng cho toàn bộ diện thoại các hãng khác như Apple, Sony, HTC và các màn hiển thị version Samsung Galaxy S5 xách tay đều được thay thế hoàn toàn ổn định và được bảo hành trong 1 năm. Thay màn hình SamSung S5 được trung tâm thực hiện trong vòng chưa đầy một 1 giờ đồng hồ, với hệ thống quản lý chặt đẹp và giá chương trình ưu tiên, khách hàng không phải lo âu về các sự cố xuất hiện trên Samsung S5.

Chương trình thay thế màn hình cảm ứng Galaxy S5 hàng công ty
Các màn hình cảm ứng tại FoneCare được thay thế đều có chất lượng đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất, các phụ kiện mặt kính điện thoại và cảm ứng đều hoạt động ổn đinh, đúng hiệu suất cấu hình điện thoại. FoneCare là một trung tâm thay thế, khắc phục tin tưởng tại HCM. Các dòng máy khác như iPhone, HTC, LG, Sony,.. Đều được cửa hànghỗ trợ thay màn hình galaxy s3 hoặc sửa chữa nếu có yêu cầu.
Thay màn hiển thị SamSung Galaxy S5
Khi thay màn hình Galaxy S5, khách hàng sẽ được trực tiếp quan sát các bước xử lý hư trên Samsung S5, trong đó một màn hiển thị được cấu tạo khá phưc tạp như S5 thì chẳng thể mất tập kết trong quá trình thay thế. Màn hiển thị là dòng màn hình Super Amodledm, có mặt kiếng tách rời và màn hình cảm ứng hiển thị trong đó cả cảm ứng. Vì vậy khi bạn gặp các dấu hiệu như:- cảm ứng chấp chới, có khả năng bị chết sau một thời gian.- Mặt kính điện thoại bị va đập và chết cả ứng.- Màn hình cảm ứng mất đền- màn hình bị ngấm nước, chết toàn bộ mạch.Với các triệu trứng và trường hợp trên trung tôi đề nghị khách hàng nên đến test lại và được nhân viên chúng tôi tư vấn một cách chính xác nhất.
Các bước thay thế màn hình SamSung Galaxy S5
Để tiến hành thay thế mặt kiếng hay màn hình cho Glaxy S5 cần chú ý rất nhiều các vấn đề, do khi bóc tách mặt kính điện thoại hoặc màn hình cảm ứng khỏi smartphone đều đều phải sử udngj phương tiện hỗ trợ chuyên dụng, do điện thoại được thết kế viền màn hình cảm ứng sử dụng kim khí và tương đối chặt và kín. Với quá trình làm được như sau:
Bước 1: Tiếp tiếp nhận thông tin xuất xứ khách hàng: do bộ phận lễ tân đảm thu nhận
Khi khách hàng đến giá thay màn hình galaxy s3 tại FoneCare, bộ phận lễ tân của trung tâm sẽ tiếp tiếp nhận máy của khách hàng. Lễ tân sẽ check lại các tính năng của máy, thông tin cho quý khách thông tin sau trong khi test lại. Bạn sẽ được tư vấn về giá và chế độ dịch vụ bảo hành sản phẩm sau khi thay.

Chủ đề cùng chuyên mục: