Đánh giá chi tiết - ốp galaxy NOTE 5 chính hãng da lỳ hiệu LZB X Mobile Đen

Ốp lưng Galaxy Note 5 da LZB X Mobile Đen với thiết kế phong cách dễ dùng trên nền màu đen huyền bí góp phần tạo nên sự sang chảnh , cá tính cho người tiêu dùng . Ốp lưng này sẽ là một phu kiện ko thể thiết để làm tăng thêm nét đẹp cho Samsung Galaxy NOTE 5 của khách hàng .

Chất liệu da công nghiệp có độ đàn hồi cao mang lại khả năng chống bám dơ , mồ hôi, chống va đập rất hãng quả. ko những thế ốp galaxy NOTE 5 giá rẻ còn ko dễ bị biến dạng do nhiệt độ điện thoại giúp khách hàng an tâm về độ bền đẹp của sản phẩm sau một ngày giờ dùng lâu dài.
Ốp lưng da sần hiệu LZB X Mobile Đen được nhà gia công thiết kế ôm sát và phần mặt lưng máy cùng với kích cỡ vừa vặn mang lại cảm giác thoải mái lúc cầm, nắm, dùng .
ko chỉ đẹp về mặt thiết kế mà ốp điện thoại còn được chế tạo , chế tác một phương pháp cẩn thận và tỉ mỉ với các góc cạnh trơn tru và nhẵn mịn, những phím bấm , loa, camera cũng được cắt gọt kỹ lưỡng tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng lúc sử dụng .

Chiếc ốp lưng ôm lấy phần sau cùng với miếng dán màn hình sẽ bao bọc toàn bộ chiếc điện thoại thông minh Samsung Galaxy NOTE 5 của anh em . những góc cạnh và những tỉ mỉ lồi ra bên ngoài dễ bị tác động nhất cũng được chống va đập tối ưu nhất mang lại cho người dùng cảm giác an toàn khi mang “dế yêu” theo cùng quý bạn tới bất kỳ chỗ nào.
Xem thêm : Ốp lưng Glossy Cover Galaxy Note 5

Chủ đề cùng chuyên mục: