Hiện trên thị trường tràn ngập rất nhiều Pin Samsung Galaxy NOTE 4 nhái, kém chất lượng. Điều bạn cần là kiến thức để phân biệt Pin cho Samsung NOTE 4 chính hãng với Pin Samsung Galaxy NOTE 4 fake. Đã có rất nhiều phương pháp phân biệt trên internet nhưng dưới đây mình sẽ hướng dẫn các quý bạn 1 số mẹo tiện lợi ngắn gọn và vô cùng hãng quả (có thể thực hiện ngay tại nơi sắm Pin)
bí quyết phân biệt Pin cho Samsung NOTE 4 nguyên hộp và Pin NOTE 4 nhái. ( Xem thêm bí quyết phần biệt bao da sview note 4 full box )
lưu ý quan sát, hoặc cho phép đem theo Pin zin của mình để so sánh nếu cho phép .
- Chữ, mã Qr code trên Pin
Như trên hình Pin galaxy Note 4 nguyên hộp chữ và mã Qr code làm chi tiết và rõ nét, chữ ở có tiếng tiên in nhạt, ngày tháng chế tạo , mã pin được in đậm, 3 dòng chữ được viết thẳng hàng. Pin nhái chữ và mã Qr code in nhợt nhạt đều đều 1 kiểu chữ đậm. 3 hàng chữ viết không thẳng hàng.

- Biểu tượng phía sau viên Pin.
Pin Samsung NOTE 4 nguyên hộp : đầu 2 gạch chéo được in vát.
Pin cho Samsung NOTE 4 fake: không in vát.
Pin cho Galaxy NOTE 4 full box : đầu chiếc tua vít không chạm vào 2 gạch chéo.
Pin NOTE 4 fake: làm thô hơn, đầu tua vít chạm vào 2 gạch chéo.
Pin cho Galaxy NOTE 4 full box : ngọn lửa ở phía sau 2 gạch chéo.
Pin cho Galaxy NOTE 4 fake: ngọn lửa lại ở phía trước 2 gạch chéo.
Còn rất nhiều đặc điểm khác nhau giữa Pin Galaxy NOTE 4 nguyên hộp với pin nhái, pin fake nhưng mình chỉ chỉ dẫn 1 vài thứ dễ nhìn để những bạn cho phép lấy đó để tự kiếm cho mình viên Pin cho Samsung NOTE 4 nguyên hộp tốt nhất!
- Đừng ngần ngại bóc lớp Seal Pin ra kiểm tra thông tin phía trong pin.
Pin Galaxy NOTE 4 chính hãng phía trong có 1 số thông tin được in chìm rõ nét trong đấy có chữ Samsung SDI, ô vuông 2D Barcode .... Với Pin nhái sẽ không có thông tin này, nếu có sẽ được in bằng mực nhìn là có thể phát hiện được.
chú ý : những quý khách lên nhớ tiền nào thì của nấy, đừng tới cửa hàng này rồi so sánh giá với shop khác, điều bạn yêu mếm chính là chất lượng của sản phẩm mình đang tìm sắm và nên mua sắm pin cũng như bao da galaxy note 4 chính hãng tại những shop uy tín như Gomhang.vn