Samsung sẽ giới thiệu những dự án của hãng tại phòng thí nghiệm giấu kín (Creative Lab) tại CES 2016 sắp có vào tuần tới. Đây sẽ là sản phẩm mong chờ nhất của Samsung tại CES 2016 này?

Một trong 3 thiết bị đang được lên kế hoạch của Samsung là Welt - 1 thắt lưng thông minh giúp người sử dụng duy trì vòng bụng của mình bằng cách đếm bước chân và tính thời gian người sử dụng ngồi cùng với sở thích ăn uống của bạn.


Kế đến là thiết bị trượt (hoặc còn gọi bằng Rink) cùng với 1 bộ điều khiển chuyển động bằng tay dùng cho các trò chơi và trải nghiệm có trên headset thực tế ảo. Thay vì kiểu dáng nó nhìn giống như đôi bao tay, những nhà sáng tạo của Samsung đã quyết định làm cho nó ở trong bàn tay.


Dự án còn lại và có lẽ là bất ngờ nhất, đó là TipTalk. Chính là một vòng đeo cũng có thể gắn vào smartwatches giống như Gear S2, và nó đủ dài để giúp cho phụ kiện của người sử dụng cố định. Khi mang TipTalk, người dùng có thể thưởng thức nhạc hoặc nhận cuộc gọi mà không cần phải dùng tai nghe mà chỉ cần ấn 1 ngón tay vào tai của bạn.


Thiết bị kể trên chỉ là 3 trong số nhiều sản phẩm mà những chuyên gia của Samsung đang phát triển và nghiên cứu tại Creative Lab. Nhà sản xuất Hàn Quốc đã thực hiện tương tự như 1 số tập đoàn công nghệ cao của Mỹ là cho thời gian để 350 kỹ sư của mình thực hiện ý tưởng của hãng. Ngoài 3 dự án đã liệt kê ở trên, Bloomberg đã tiết lộ 1 vài dự án đang thực hiện của Samsung vào tháng 10, trong đó có 1 thiết bị được chèn vào giày để theo dõi tư thế và 1 sản phẩm giúp người sử dụng sử dụng violon.

Samsung là một hãng dẫn đầu trong ngành điện thoại di động trên thế giới, những sản phẩm cảu Samsung luôn được tao ra với thiết kế đẹp và bền bỉ để có thể là người bạn đáng tin cậy của người sử dụng.

Dù chất lượng sản phẩm của Samsung luôn được đảm bảo nhưng trong quá trình sử dụng cũng có lúc sẽ khó tránh khỏi các sự cố hỏng hốc, đặc biệt là những lỗi liên quan tới màn hình mặt kính.

Như tất cả các dòng điện thoại khác, Samsung Galxy Note 1 hoàn toàn có thể xảy ra sự cố bị nứt mặt kính màn hình, dù nhà sản xuất đã che chắn màn hình bằng các mặt kính cường lực. Sự không cẩn thận trong lúc dùng làm vỡ màn hình của chiếc smartphone là điều khó có thể tránh khỏi.

Vậy cách giải quyết cho các trường hợp trên là gì? Có cần sửa chữa mặt kính màn hình của chiếc smartphone hay không?

Nếu màn hình điện thoại đã bị nứt vỡ thì chỉ còn cách thay màn hình Note 1, nếu như smartphone chỉ bị hỏng mặt kính lúc đó chúng tôi có thể khắc phục được sự cố bằng cách thay mặt kính Galaxy Note 1 đã bể và thay lại bằng một mặt kính mới.

Giá thay man hinh Galaxy Note 1: 1,700,000 VNĐ
Giá thay mat kinh Galaxy Note 1: 300,000 VNĐ

Chúng tôi đảm bảo là dia chi thay man hinh Samsung Note 1 rẻ nhất tại TPHCM.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0919 345 877

Chủ đề cùng chuyên mục: