Bí quyết dùng iphone 5s cu gia re mà không phải ai cũng biết
Với smartphone của Apple, bạn có thể lưu nhanh bản đồ ngoại tuyến, hẹn giờ tắt nhạc, nháy đèn flash LED khi có thông tin hay bù trừ ánh sáng thủ công khi chụp ảnh.

Lưu Google Maps ngoại tuyến trên iphone 5s cu gia bao nhieu

Bản đồ của Google trên iphone 5, 5s cũ giá rẻ cho phép người dùng lưu dữ liệu để xem khi không có kết nối Internet, cách thực hành sẽ rất đơn giản nếu bạn dùng thủ thuật. trước hết gõ vào ô tìm kiếm từ khóa “ok maps”, một bảng thông báo hiện lên hỏi bạn có muốn lưu bản đồ này không. Di chuyển đến khu vực cần lưu hoặc zoom để mở rộng diện tích bản đồ sau đó bấm Save. Đặt tên và chờ đợi dữ liệu tải về hoàn tất.

Để rà các bản đồ ngoại tuyến đã lưu, vuốt từ cạnh trái để mở menu Settings và chọn Your places. Các bản đồ offline được dùng trong 30 ngày, người dùng có thể xem, phóng to, thu nhỏ nhưng chẳng thể tìm hay dẫn đường mà không có kết nối Internet.

Nháy đèn flash khi có điện thoại

Ngoài nhạc chuông hay rung, Apple còn trang bị tính năng thông tin cuộc gọi, tin nhắn đến bằng cách nháy đèn flash LED phía sau iPhone. Để mở tính năng này trên iphone 5, 5s cũ giá rẻ, vào Settings > General > Accessibility và bật mục LED Flash for Alerts.

Địa chỉ liên hệ khi mua iPhone 5, 5s cũ giá rẻ
24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Website: 24hstore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Chủ đề cùng chuyên mục: