Vừa qua, nhà cung cấp Pantech Hàn Quốc đã giới thiệu Sky IM 100 có thông thuộc điệp I’m back (tôi đã trở lại). đặc điểm nổi trội của nó là có hình dạng lạ mắt đi kèm bộ phụ kiện độc đáo mà chưa từng thấy tại bất kỳ một siêu phẩm nào khác.Thiết kế Sky Pantech IM-100

Thoạt nhìn thứ nhất, nhiều người sẽ nhầm lẫn nghĩ sky Im-100 là loại máy nghe nhạc chứ không hề là một dòng điện thoại. ở sao lại như vậy? ấy là chính vì Pantech đã làm yêu cầu sự khác biệt cho sản phẩm mới của tớ.Cụ thể, tại phía sau máy đằng hông của máy là 1 con lăn mang thể thay đổi các chương trình từ nghe nhạc, xem video, hình ảnh…Đi cùng với máy là phụ kiệu loa bên cạnh khá lớn. cái loa theo máy được bề ngoài tương đối đơn thuần nhưng mà cũng hết sức đẹp, Pantech cũng mặc định trên thân loa nút tăng giảm tốc độ. Không những thế, cái loa cũng tắt vai trò là loại sạc đa năng ko dây cho máy.Toàn bộ thân máy dien thoai sky IM 100 được làm từ nhựa đẳng cấp, những góc cạnh được hình dạng theo kiểu vuông vức thay thì ôm cong như nhiều model lúc này đây.


Máy smartphone Sky IM 100 được tích hợp kích cỡ màn hình 5,2 inch mang độ phân giải Full HD, Pantech IM-100 mỏng 7,8mm, nặng chỉ 130g.


Cấu hình của smartphone Sky IM 100

Về cấu hình máy được sở hữu chip Snapdragon 430, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 32gb giống như điện thoại Sky A890 và không hỗ trợ người dùng thẻ nhớ ngoài. IM-100 sở hữu máy chụp ảnh sau với độ phân giải 13.0 mpx và camera trước sở hữu độ phân giải 5.0 mpx. có lẽ Pantech muốn đem lại smartphone cho các người đam mê tự sướng sở hữu song bức ảnh có có tiếng mạnh mẽ.Pantech cũng được mang trong mình có Im 100 thời lượng pin 3.000 mAh cùng chip xử lý âm thanh WCD9326 và máy chạy trên nền tảng Andorid 6.0 Marshmallow mới nhất lúc này đây.
Nguồn bài viết: http://thanhbinhmobile.com.vn/sky-im-100/

Chủ đề cùng chuyên mục: