3 kiểu thuốc kích dục: PHÁT HIỆN và ĐỐI PHÓ

Thuốc kích dục hà nội để lại phần lớn hậu quả và khiến cho nhiều cuộc đời toang hoang. Thuốc kích dục nữ có tính năng kích thích thèm muốn ở thiếu nữ, tăng hoocmon sinh dục ở nữ khiến bạn gái nóng bừng, bị kích thích chủ động hơn trong chuyện ấy. hiện thời trên phân khúc “chui” có hầu hết loại thuốc kích dục: loại nước hoa, kẹo, dạng nước hoặc dạng bột. Tuy nhiên chúng ta có thể chia nó làm 3 loại thuốc kích dục như sau:

  • Loại tác động qua khứu giác như: nước hoa, thuốc xịt
  • Loại tác dụng qua đường uống: gồm dạng nước, bột hòa tan với nước
  • Loại kẹo cao suHiện nay việc mua bán thuốc kích dục không còn quá khó, thậm chí có những trang mạng còn rao bán với dịch vụ giao hàng tận nhà vừa giữ bí mật cho khách vừa tiện lợi. Đối tượng dùng thuốc kích dục có thể chủ động cũng có thể bị động do bị người khác hãm hại khác lạ là những người nhẹ dạ cả tin. trong quá trình gần đây có rất nhiều trường hợp các đối tượng lợi dụng mạng xã hội để làm quen với các bạn nữ, sau đó hẹn gặp và dùng thuốc kích dục để đạt được mục đích sở khanh xảy ra số đông. Bài viết sau đây hi vọng có thể giúp các bạn nữ sớm phát hiện và đối phó với kẻ xấu dùng thuốc kích dục để lạm dụng tình dục.

Thuốc kích dục dạng ngửi- nước hoa, thuốc xịt

Đối với loại thuốc kích dục nhật này thì chỉ cần hít phải mùi thuốc là xem như đã bị trúng thuốc. Những đối tượng có dã tâm thường dùng chiêu tặng nước hoa hay xịt nước hoa lên tay và mời ngửi xem có thơm không. Vì vậy để phòng tránh rơi vào bẫy của kẻ sở khanh các bạn nữ không nên hít sâu những mùi lạ cũng như không ngửi bất kỳ vật lạ nào mà người bạn chưa đủ tin yêu đưa cho.

Thuốc dạng nước, dạng bột

Loại thuốc này thường không màu, không mùi và không vị nên rất khó phát hiện. Kẻ xấu thường dùng thuốc kích dục sau đó trộn vào thức ăn, đồ uống để mời các đối tượng mà chúng nhằm tới. đó là lý do để đảm bảo an ninh cho bản thân, bạn không nên đi ăn uống với người mà chưa đủ tin yêu. bên cạnh cũng có một vài mẹo nhỏ là các sản phẩm này thường không có tính năng khi hòa tan trong axit vì thế khi gọi đồ uống bạn nên gọi loại nước có tính axit như cam, nước chanh và nên uống ngụm nhỏ. Hoặc để an toàn bạn nên gọi nước uống đóng chai và tự tay mình mở chai nước này không nên để đối tượng có cơ hội tiếp xúc với chai nước mình uống.

Thuốc dạng kẹo cao su.

Loại này thường rất khó phát hiện bởi vì nó có mùi vị và vẻ bề ngoài giống hệt kẹo cao su chung. Nếu ăn nhầm loại này không những bị rơi vào bẫy của kẻ xấu mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe sau này. do đó bạn chỉ nên ăn kẹo cao su do mình tự mua, tự bóc để giảm thiểu nguy cơ dính thuốc.

Tuy nhiên điều cần thiết nhất là bản thân cách bạn phải nâng cao ý thức cảnh giác khác biệt không nên cả tin vào các đối tượng mới quen. Khi đi gặp những đối tượng mới nên rủ thêm đồng đội hoặc người quen đi cùng. Trong thời đại này khi mạng xa hội phát triển hãy chu đáo với những chiêu làm quen trên mạng.

http://www.thuockichduchanoi.com