Bạn đang tìm hiểu về các loại kính màu ốp bếp để hoàn thành cho thể tích bếp nhà mình? Bạn vẫn chưa biết và chưa tìm được kính màu ốp bếp loại nào tốt? Bạn đang muốn tìm một nhà cung cấp sản dịch vụ tham biện về cống phẩm cũng như là thiết kế và kiến thiết không gian căn bếp nhà mình theo ý muốn mà vẫn chưa tìm được? Hãy để kính cường lực Giáp Dung chúng tôi giúp bạn điều này.

Kính ốp bếp đang là khuynh hướng mới được sử dụng rộng rãi trong việc trang trí phòng bếp. điểm mạnh của kính màu ốp bếp giúp bếp luôn bền đẹp, sáng bóng và sang trọng, tạo sự ấm cúng giúp gắn kết các thành viên trong gia đình hơn. Điểm vượt bậc của kính màu ốp bếp là sử dụng kính tôi cường lực có khả năng chịu va đập, chịu nhiệt độ cao và chống trọi với sự thay đổi đột ngột về nhiệt độ khi nấu ăn.Các loại kính màu ốp bếp trên TT hiện giờ

Kính thường: hay còn có một tên gọi khác là kính sống có Ưu điểm là mức giá rẻ và rất dễ gia công nhưng nhược điểm là rất dễ bị vỡ và không có kĩ năng chịu nhiệt độ cao khi đun nấu. Các mảnh vỡ của kính khi vỡ có tính sát thương lớn nên gây nguy nan đến sức khỏe nhân loại. Licoglass khuyên bạn không nên tiêu dùng kính thường để ốp bếp vì loại kính này không đảm bảo độ an ninh.

Kính dán an ninh: điểm cộng của loại kính này là có khả năng chống vỡ tốt hơn kính thường, giá rẻ hơn giá cửa kính cường lực phun sơn. Nhược điểm vì đặc điểm của kính dán đó là sử dụng 2 lớp kính thường để ép vào nhau nên lớp keo dán giữa 2 lớp kính dễ bị ố màu khi ngấm nước hoặc có thể bị nứt rạn nếu tiêu dùng quá lâu ngày. Chúng tôi cũng luôn khuyên quý khách không nên dùng kính dán để ốp bếp.
Kính cường lực: Đây là loại kính có thể nói là tốt nhất và đảm bảo được an toàn trong quá trình tiêu dùng. Ưu điểm của kính màu ốp bếp cường lực là chịu được nhiệt độ cao, chịu va đập rất tốt, bền vững theo thời gian. Đây là loại kính được quan tâm để ốp bếp.

Kính màu ốp bếp Giáp Dung sự lựa chọn hoàn hảo của bạn

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung ứng các cống phẩm kính màu ốp bếp giá bao nhiêu, cùng lúc là nhà tham mưu, lắp đặt, kiến thiết, xây dựng, cung ứng các giải pháp cống phẩm về kính xây dựng, hệ kính mặt dựng, các cống phẩm kính cường lực, kính thủy lực, vách kính cường lực, phòng tắm kính cường lực, dịch vụ sửa cửa kính, cung ứng phụ kiện cửa kính... được bình chọn là số 1 hiện nay. Giáp Dung Glass chắc chắn sẽ mang tới quý khách hàng nhứng vật phẩm kính màu ốp bếp tốt nhất, chứ không bao giờ để quý khách hàng tới Giáp Dung Glass cơ mà hỏi chúng tôi “kính màu ốp bếp loại nào tốt”. Giáp Dung Glass sẽ mang tới quý khách hàng những sản phẩm thật, giá trị thật, niềm tin thật mà chúng tôi có.