Máy làm tỏi đen gần đây đang vươn lên là một cơn sốt, việc có một chiếc máy làm tỏi đen gia đình đáp ứng những nhu cầu là điều hết sức cần phải có, đáp ứng nhu cầu làm tỏi đen và tiêu dùng tỏi đen thường xuyên, nâng cao giá trị về sức khỏe cho mọi người.

Theo những nghiên cứu và tài liệu từ các nhà công nghệ đã chỉ ra rằng tỏi đen là một trong số rất ít thực phẩm có công dụng, tác dụng phòng chống ung thư. công dụng của tỏi đen vô cùng thần kỳ có thể giảm sự lão hóa của cơ thể, giảm cholesterol, mỡ máu, mỡ gan. Có các chất rất có ích cho cơ thể trong việc ngăn ngừa chống lại ung thư, chứa các loại vitamin khác nhau giúp cơ thể phát triển một cách tốt nhất, mạnh bạo nhất.
bây giờ, cơ quan chúng tôi chuyên cung ứng buôn bán, bán lẻ nhiều loại Máy làm tỏi đen TS904 chính hãng không giống nhau. Với giá cả phải chăng và có lí nhất trên phân khúc bây chừ. Đến với chúng tôi bạn không cần phải lo hàng giả hàng kém chất lượng.

Chúng tôi cam kết

- Máy làm tỏi đen chính hãng.
- bình an hiệu quả, thuận tiện tiêu dùng.
- Đến với chúng tôi Quý vị hàng sẽ được đội nhân viên tham biện tìm hiểu rõ về máy tỏi đen để bạn có thể lựa chọn một chiếc máy phù hợp cho gia đình.
- Ship giao hàng toàn quốc nhanh chóng, tiện nghi.
- Độ bền của máy được đảm bảo, hình thức bảo hành cao.

Đặc điểm nổi bật của máy làm tỏi đen

- thời điểm lên men nhanh tự động trong 12 ngày ( 288 giờ).
- Với máy làm tỏi đen bạn không phải thấp thỏm khi nào tỏi lên men xong hay nhiệt độ và độ ẩm có định hình không, vì tất cả máy đã được lập trình hợp lý nhất cho việc tỏi lên men.
- Máy được lắp đặt hệ thống phân bố nhiệt độ 360° theo hình cầu, hoạt động theo chương trình được cài đặt sẵn. Đảm bảo tỏi lên men đều hết các hướng giúp tỏi lên men đạt chất lượng cao. Với lập trình thiết đặt hệ thống kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm phù hợp với việc lên men tỏi đen.
- Khay nhôm đựng tỏi có 2 ngăn với chất liệu chống rò rỉ, gia nhiệt đều tất cả các hướng của củ tỏi. item không sơn, mạ, bền với nhiệt độ cao và không hình thành hóa chất trong giai đoạn lên men.
- Máy còn được setup đèn led giúp đếm ngược thời hạn hoàn thành và hiển thị nhiệt độ bên trong máy. trong việc lên men bị mất điện, đèn sẽ tự động tạm dừng và hoạt động quay về tiếp tục quá trình khi có điện.
- Lập trình tự động sấy khô tỏi đen sau khi được lên men, tiện cho việc dùng và bảo quản.
- An toàn khi mất điện, không hề liên quan chất lượng.
- Máy được cài đặt chế độ tiết kiệm điện năng lên đến 75%.
Chú ý:
- Không dùng Máy tỏi đen TS904 để chế biến, đun nấu thực phẩm khác.
- trong việc lên men tỏi đen không nên ngắt điện hay tùy tiện mở nắp nồi làm ảnh hưởng tới chất lượng của tỏi.
- các tình huống gây ảnh hưởng giai đoạn lên men tỏi đen.

• Trong quá trình tỏi lên men gặp sự cố mất điện quá 5 giờ.
• Chất lượng tỏi tươi đê lên men bị hỏng không đảm.
• Tỏi đen sau khi lên men xong nên để nơi râm mát hoặc dự trữ trong tủ lạnh.
• Trong quá trình tiêu dùng không chạm vào cửa thoát hơi, tránh bị bỏng và không nên để các đồ vật khác che, phủ lên máy gây biến dạng, biến sắc hoặc phát sinh các tình huống nguy khốn.

Chủ đề cùng chuyên mục: