Vấn đề khiêu dâm và thuốc kích dục là hai vần đề đang chung trong đời sống thời hiện đại của tuổi teen bây giờ. Ngày nay, với một vài cú nhấp chuột, hàng triệu hình ảnh và video về khiêu dâm và thuốc kích dục được cung ứng free cho bất kỳ ai. Sự đổi mới này đã dẫn tới nỗi đau khổ lớn những người bảo thủ xã hội, người vắt tay của họ rằng các mới hiện tại của thanh thiếu niên đang đến tuổi trưởng thành trong một thế giới tràn trề trong hình ảnh khiêu dâm đánh giá đó là quét chúng xuống một cống thoát nước của rác rưởi.

Trong một bài đăng về hình ảnh khiêu dâm và thuốc kích dục nữ red spider là nguyên nhân tác hại xã hội. So sánh tỉ lệ tấn công tình dục khi sử dụng thuốc kích dục, quan hệ tình dục với thuốc kích dục, và thiếu niên tránh thai trước và sau khi khiêu dâm với thuốc kích dục không lấy phí đã trở nên thuận lợi truy cập vào mạng điện tử. So sánh đầu những năm 1990 và bây giờ, tỷ trọng giao thiếu niên và tấn công tình dục với thuốc kích dục nữ và thuốc kích dục nam đã tăng đáng kể, trong khi sử dụng bao cao su đã tăng. Những đổi mới này không chứng minh khiêu dâm với thuốc kích dục mà không gây tác hại xã hội, nhưng họ cho thấy rằng những người bảo thủ xã hội là sai trái khi cho rằng việc tiếp xúc với khiêu dâm sử dụng thuốc kích dục nữ lẫn thuốc kích dục nam gây hiếp dâm thiếu niên và thiếu bổn phận tình dục.

Nhưng chỉ số xã hội rộng rãi không nhận được bên trong đầu của giới trẻ và cho chúng tôi biết những gì thiếu niên nghĩ về nội dung khiêu dâm với thuốc kích dục. Đó là lý do tại sao tôi rất vui mừng để đọc một nghiên cứu cách đây không lâu trong tin báo Nghiên cứu tình dục rằng đã tìm hiểu cách thiếu niên Thụy Điển 73 tầng lớp trung lưu, tuổi 14-20, thực sự cảm nhận về nội dung khiêu dâm với thuốc kích dục. Tôi tìm thấy những kết quả yên tâm. Các nhà nghiên cứu kết luận: toàn bộ những người nhập cuộc đã có được những tài năng để điều hướng các cảnh khiêu dâm với thuốc kích dục một cách có lí nhất có kỹ năng phân biệt giữa khiêu dâm tưởng tượng về một mặt, và ảnh hưởng đến tình dục thực sự và mối quan hệ về việc khác.

Các nghiên cứu trước đây đã chỉ ra rằng 92 xác suất thiếu niên Thụy Điển thừa nhận đã xem khiêu dâm trên mạng và sau đó là sử dụng thuốc kích dục. Chàng trai thường thích khiêu dâm với thuốc kích dục như giải trí tình dục thuần túy. Họ cũng lưu ý nó một nguồn gốc của tình dục. Là một cậu bé nhận xét, khiêu dâm dạy cách khác để có quan hệ tình dục và sử dụng thuốc kích dục nữ lẫn thuốc kích dục nam.

Đa số được gọi là khiêu dâm với thuốc kích dục nữ supper d nhưng một phần ba được gọi là nó lôi cuốn và thu hút. Những người tìm thấy nó thú vị không phát sóng ý kiến cho rằng, khác lạ là cho trẻ em trai trên nỗi lo lắng của cuộn lên với một tên tuổi xấu. hầu hết các cô gái chấp nhận những gì các nhà nghiên cứu gọi là tư tưởng tình yêu ý tưởng rằng tình yêu quan hệ tình dục. Không được chấp thuận của khiêu dâm bởi vì nó đại diện cho quan hệ tình dục mà không có sự tham gia của cảm xúc, không có tình yêu. Cô gái cho biết họ có thể được mở để xem khiêu dâm, nhưng chỉ với một cậu bé họ yêu thích.

Chủ đề cùng chuyên mục: