bây chừ trên thị trường có đa số loại giá Máy làm tỏi đen TS904, nên tiêu dùng loại máy có công suất lớn hay máy làm tỏi đen mini gia đình thì hợp lý? Mua loại nào thì thích hợp và loại nào tốt? Đây là một trong những câu hỏi mà tập đoàn chúng tôi thường xuyên phải giải đáp và tham biện cho Quý vị hàng.

Hôm nay công ty chúng tôi sẽ chỉ dẫn quý khách có thêm thông tin chi tiết để chọn lựa ra một vật phẩm thích hợp với nhu cầu dùng của gia đình bạn.

Với máy làm tỏi đen cho gia đình bạn không cần phải theo dõi hay kiểm tra, chỉ cần bám máy khởi động sau 12 ngày gia đình bạn sẽ có tỏi đen chất lượng tuyệt hảo, thơm ngon lý tưởng nhiều chất dinh dưỡng.

Chúng tôi đã thử tạo ra tỏi đen nhiều lần với máy làm tỏi đen gia đình và kết quả đạt được 100%, chất lượng đảm bảo. Máy làm tỏi đen gia đình có kiểu dáng nhỏ gọn, được thiết kế hiện đại tối ưu nhất cho việc lên men, dễ dàng tiêu dùng giúp ai cũng có thể tự tay len men tỏi đen tại nhà.

Máy có hiệu suất cao thời hạn lên men rất ngắn chỉ 288 giờ bằng với 12 ngày để hoàn thành một mẻ tỏi đen. Công suất tùy vào loại máy bạn bạn có thể từ 1 - 3 kg hay 3 -5kg và 5 - 10kg,... Quy trình lên men lại hết sức dễ chơi ai trong gia đình bạn cũng có thể làm được tỏi đen sạch nhiều chất dinh dưỡng không có chất bảo quản, rất tốt cho sức khỏe. Chỉ cần xếp nguyên liệu tỏi tươi vào khay cho vào nồi và bấm nút khởi động là xong.

chỉ dẫn làm tỏi đen bằng máy

- sẵn sàng số nguyên liệu tỏi tươi vừa đủ với công suất máy, tỏi phải tươi chưa lên mầm, không khô héo, ẩm ướt,..
- Làm sạch tỏi để khô.
- Xếp tỏi vào khay, cho vào máy và ấn nút khởi động.
- Sau 12 ngày gia đình bạn sẽ có tỏi đen dinh dưỡng để dùng.

Trên TT hiện nay, tỏi đen rất đắt mà chất lượng lại không hề đảm bảo không biết đâu hàng thật, đâu hàng giả, vậy tại sao bạn không mua ngay máy làm tỏi đen chính hãng do cơ quan chúng tôi cung ứng. Tiết kiệm tiêu pha lại có thể tự tay làm tỏi đen chất lượng cho cả gia đình bạn.

tổ chức chúng tôi hiện nay đang cung cấp trên thị trường rất nhiều loại Máy làm tỏi đen Tiross hà nội chính hãng không giống nhau từ máy làm tỏi đen gia đình với nhiều công suất lớn nhỏ và một số loại máy làm tỏi đen công nghiệp có xuất xứ kiểm định rõ ràng với chất lượng hàng đầu, giá cả phải chăng nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp để được đội ngũ nhân viên chuyên môn cao của chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của Các bạn.

Chủ đề cùng chuyên mục: