Những lợi ích củ nghệ cho đa là gì? làm đẹp từ nghệ tươi như thế nào?

Củ nghệ còn được gọi là haldi ở Ấn Độ là một gia vị yêu thích ở Ấn Độ có cội nguồn từ rễ của cây curcuma longa. Một gốc từ Nam Á, gia vị này có qua nhiều thế kỷ phát triển được một phần của truyền thống Ấn Độ như một phương thuốc thảo dược, trong đám cưới và để làm đẹp từ nghệ tươi hoặc gia vị cho món ca ri và các món ăn châu Á khác.
làm đẹp từ nghệ tươi
Củ nghệ tươi thuộc họ gừng. Nếu không sử dụng tươi, thân rễ của nó được luộc, sấy khô để làm bột nghệ. Nó có một hương vị cay đắng riêng biệt với một mùi hăng. Khi không được sử dụng để thêm hương vị, bột nghệ có thể được dùng để thêm màu sắc phong phú để làm bánh, các sản phẩm từ sữa, ngũ cốc, bơ và pho mát. Dưới đây là những ích lợi củ nghệ tót vời để chăm sóc da sẽ giúp bạn đạt được làn đa khỏe mạnh, sáng và hoàn hảo.

Củ nghệ có lẽ là một trong những bổ sung thiên nhiên giàu nhất và hiệu quả nhất với một quờ quạng rất nhiều nghiên cứu được thực hiện để tương trợ mảng của ích trong việc chăm sóc da nói riêng và thân thể con người nói chung. lợi ích củ nghệ cho đa trong Tiếng Hin-ddi và Urdu đã được điều chỉnh và bây giờ đang được dùng trong lĩnh vực làm đẹp từ nghệ tươi của thế giới để đạt được làn da hoàn hảo.

Theo Cheri Swanson, một nhà khoa học cấp cao và Procter và Gamble Beauty and Grooming, các chất chống oxy hóa và các đặc tính kháng viêm của curcumin giúp chống một số dấu hiệu của sự lão hóa làm cho nó một điều trị hiệu quả cho các nếp nhăn. Nó bảo vệ đa khỏi sự hình thành các gốc tự do gây thiệt hại cho màng tế bào khiến chúng chết đi. Các chất chống oxy hóa có thể ngăn chặn và vô hiệu hóa thiệt hại như đốm đồi mồi, nếp nhăn và nếp nhăn

Củ nghệ tươi có giúp căng đa? Làm thế nào có hiệu quả là bột nghệ vào vết rạn đa?

Có rất nhiều sản phẩm được mời chào để giúp làm giảm sự hình thành các vết sẹo và chữa trị vết rạn da. Củ nghệ không chỉ là thiên nhiên và hiệu quả, đó là giá cả phải chăng và có sẵn. Đơn giản chỉ cần làm một dán bằng cách trộn bột nghệ với nước. vận dụng hỗn hợp này để các vết rạn đa hai lần mỗi ngày cho đến khi chúng biến mất. Để ngăn ngừa vết rạn đa do mang thai , trộn bột nghệ với dầu dừa để làm bột nhão. vận dụng và để nó trên da của bạn trong một vài phút trước khi rửa lại bằng nước ấm.

Làm mặt nạ nghệ tươi điều trị vết rạn da

vết rạn đa cũ thiết lập ở vùng sâu, màu sắc thay đổi và rất khó khăn để thoát khỏi. sử dụng nghệ tươi cho vết rạn da có hiệu quả hơn trong điều trị vết rạn mới hơn so với những cái cũ. Dưới đây là làm thế nào để dùng bột nghệ cho vết rạn đa cũ;
  • Trộn bột nghệ với nước cốt chanh và nghệ tây
  • Kết hợp bột nghệ, nước trái cây lý gai và gỗ đàn hương để làm cho bột nhão
  • Đè bẹp 5 viên hoà tan nhiều vitamin C, thêm vào một đôi giọt nước và một nhúm bột nghệ
  • sử dụng bất kỳ công thức trên để làm cho một dán nghệ. Áp dụng nó lên đa để làm sáng vết sẹo và mờ vết rạn da

Lưu ý rằng, điều quan yếu là không để cho vết rạn da già đi. Xử lý chúng ngay khi chúng xuất hiện sẽ mờ dần chúng ra nhanh hơn.

Kem nghệ có chứa các thành phần khác; bột nghệ, bột gỗ đàn hương và nước huê hồng là rất tốt cho việc chăm nom đa. Kem là đa năng và có thể được sử dụng trên mặt và các bộ phận khác của cơ thể để điều trị, vết cắt, dịu da bị kích thích và ngăn chặn sự xuất hiện của các vết rạn da. Tuy nhiên nó không cho kết quả nhẵn và do đó không thường được dùng để loại bỏ vết rạn đa .

Chủ đề cùng chuyên mục: