Tỏi được biết đến và dùng phổ biến như một loại gia vị cho các món ăn hay có thể làm chữa các bệnh. Nhưng tỏi lại có mùi quá hăng, nồng gây khó chịu do các hợp chất sunfur có trong tỏi.

Tỏi đen được phát hành như thế nào?

Nhằm khắc phục nhược điểm của tỏi nhiều nhà nghiên cứu đã tìm ra cách thức lên men tỏi tươi thành tỏi đen, không những khắc phục được mùi vị hăng cay, nồng giận dữ ở tỏi mà khác biệt tỏi có nhiều dưỡng chất hơn tỏi tươi hầu hết đem lại những tính năng thần kỳ đối với sức khỏe con người. Tỏi tươi sau khi lên lên thành tỏi tươi có tác dụng nâng cao sức đề kháng, hệ miễn dịch và đường tiêu hóa,… Ngoài ra tỏi đen còn có công dụng điều hòa đường huyết giúp điều trị bệnh tiểu đường, tỏi đen cũng được dùng để ngăn ngừa và điều trị những bệnh lý nguy hại như: Ung thư, u , xơ gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ, máu mỡ, tim mạch,…
Tỏi đen được tạo ra do quá trình lên men chậm duyệt y việc kiểm soát ngặt nghèo nhiệt độ và độ ẩm giúp tạo ra tỏi đen có tác dụng lớn hơn gấp nhiều lần so với tỏi thường. Để làm được tỏi đen cần đảm bảo đúng quy trình công nghệ từ khâu chọn tỏi tươi đến khi lên men và hoàn thành sản phẩm.

mua Máy làm tỏi đen Tiross chính là một trong những công nghệ chính giúp tạo ra tỏi đen chất lượng, nhanh chóng không làm mất thời điểm, công sức cùng tiêu pha của người sử dụng.

Máy được xây cất với tính năng hiện đại hóa giúp tối ưu nhất cho việc lên men tỏi. Máy cũng được lập trình một cách tự động nhất giúp tiêu dùng thuận lợi với một nút nhấn khởi động. Máy được dùng chức năng bộ vi điều khiển hợp lý giúp tự động điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm phù hợp với từng thời gian lên men.

chức năng phân bố nhiệt tự động 360 độ theo hình cầu giúp gia nhiệt đồng đều hết các hướng. cùng công dụng phát nhiệt 3D giúp tỏi lên men nhanh chóng, đồng đều mà không cần kiểm tra lật hay đảo tỏi. Cùng với tính năng của đèn led trên máy giúp báo hiệu thời gian đếm ngược quá trình lên men tỏi và nhiệt độ bên trong máy.

công dụng lưu trữ tự động giúp quy trình lên men an ninh ngay cả khi mất điện. Khi mất điện máy sẽ tự động khắc ghi để khi có điện máy sẽ tự động tiếp tục quá trình. Với công nghệ tạo ra tỏi đen này bạn cũng không cần sợ hãi tốn tiền vì máy được phát hành theo công nghệ tiên tiến giúp tiết kiệm điện năng cao nhất. Máy cũng được xây đắp hoàn toàn bằng inox 304 cao cấp bình an theo chất lượng thực phẩm, giúp máy bền, đẹp và cách nhiệt điện tốt nhất bình yên cho người sử dụng.

Trên đây là công nghệ phát hành tỏi đen Máy tỏi đen TS906 chính hãng được nhiều nhà tin dùng bởi công dụng ưu việt của nó giúp giảm ngắn thời hạn lên men và cho ra chất lượng cống phẩm rất tốt.


http://www.maylamtoidengiare.net/

Chủ đề cùng chuyên mục: