Bình giữ nhiệt là sản phẩm khá hữu ích được mọi người tin dùng: từ các bà mẹ chăm lo việc nội trợ, cho đến những người trẻ năng động bận rộn. Chính vì chiếm lĩnh được sự ưa thích của mọi đối tượng, thành ra, tính thuận lợi, an toàn và giá cả hợp lý là yếu tố vô cùng quan trọng.

Hãy chọn INLOGO, chúng tôi đang có những chiếc bình giữ nhiệt bằng nhựa bảo đảm chất lượng và tuyệt vời.

Sản phẩm bằng nhựa không có nghĩa là sẽ không cạnh tranh được với những sản phẩm làm bằng nhôm hay kim loại. Bình giữ nhiệt bằng nhựa của INLOGO được gia công bởi chất liệu bền, có tính chịu cơ học cao, hơn nữa lại không mang yếu tốc độc hại. bảo đảm cứng cáp và an toàn.

Lớp cách nhiệt bên trong vẫn là lớp tráng bạc truyền thống, giúp hạn chế cao nhất khả năng bị mất nhiệt của nước. Là lớp bạc nguyên chất, nên dùng bình giữ nhiệt bằng nhựa chứa nước nóng, nước lạnh, trà, cà phê hay sữa đều sẽ không xảy ra phản ứng gây biến chất.

Hơn nữa, việc chọn chất liệu bằng nhựa, giúp tăng tính đa dạng của sản phẩm. Bạn có thể chọn được chiếc bình giữ nhiệt bằng nhựa mang màu sắc yêu thích, việc in ấn hay vẽ lên bề mặt cũng dễ dàng hơn. Từ đó mà vẻ ngoài của sản phẩm cũng đẹp hơn, hiện đại và năng động hơn chưa nói đến trọng lượng sẽ nhẹ hơn so với các chất liệu khác.


bình giữ nhiệt được bao lâuVới đủ hình dạng và dung tích hiện có, khi đến INLOGO:

- Sản phẩm với chất liệu an toàn, chất lượng cao.

- Giá cả hợp lý, hợp với túi tiền của bạn.

- Đội ngũ nhân viên tận tâm, hỗ trợ đầy nhiệt quyết.

- Dù chỉ là một sản phẩm hay số lượng nhiều hơn, chất lượng dịch vụ vẫn như nhau.

- Giao hàng miễn phí nội thành. Chuyển hàng nhanh trên toàn quốc.Còn đắn đo gì mà không mua ngay cho mình một chiếc bình giữ nhiệt bằng nhựa dễ thương!


Công ty TNHH INLOGOHotline: (08).73.05.78.78Showroom: 509 Nguyễn Trãi, P7, Q5, TPHCMMở cửa tất cả các ngày trong tuần kể cả Chủ Nhật từ 8h sáng đến 9h tối

Chủ đề cùng chuyên mục: