Giữa vô số những trung tâm sửa chữa điện thoại tại Sài Gòn hiện nay sẽ rất khó khăn cho bạn trong vấn đề chọn ra một công ty thay màn hình Samsung S6 Edge tốt nhất.

Samsung là một trong những thương hiệu được đánh giá là một trong những ông lớn trong lĩnh vực sản xuất điện thoại. Có thể dễ dàng nhận thấy trên thị trường hiện nay có rất nhiều đối tượng ở nhiều độ tuổi khác nhau đang sử dụng sản phẩm của Samsung.

Trong mọi sinh hoạt diễn ra hằng ngày, rất khó để giữ gìn chiếc điện thoại một cách cẩn thận mọi lúc mọi nơi. Ở một số sự cố vô ý xảy ra như: rơi vỡ ở độ cao khá lớn, va chạm với vật cứng, bị vật nặng chèn ép lên… mặt kính hoặc thậm chí màn hình cảm ứng bên trong chiếc điện thoại của bạn sẽ xuất hiện những vết nứt vỡ trên mặt kính và cảm ứng không sử dụng được như lúc bình thường. Đây là lúc bạn cần tìm đến địa chỉ thay màn hình Samsung S6 Edge tốt nhất tại Sài Gòn.


Tham khảo: Thay màn hình Samsung Note 2 uy tín nhất tại Sài Gỏn.

Trên địa bàn thành phố hiện nay không khó để bắt gặp một trung tâm hoặc cơ sở sửa chữa vả bảo hành điện thoại. Nhưng rất khó để nhận biết rằng trung tâm đó có uy tín và chuyên nghiệp hay không. Chúng tôi muốn bạn biết được rằng, những trung tâm sử dụng mặt kính hoặc màn hình điện thoại theo lô sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những trung tâm sử dụng linh kiện zin, chính hãng. Đi kèm với giá thành rẻ bèo sẽ là sản phẩm kém chất lượng, mặt kính dễ bị trầy xước hoặc nứt vỡ chỉ với vài tác động nhẹ.

Vậy thay màn hình Samsung S6 Edge ở đâu tốt nhất tại Sài Gòn? Thay màn hình Samsung S6 Edge chính hãng ở đâu? Trung tâm thay màn hình Samsung S6 Edge zin ở đâu?

Trung tâm sửa chữa và thay màn hình điện thoại Thuận Phát Mobile hiểu được nhu cầu sửa chữa của khách hàng đã không ngừng nỗ lực phát triển, hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Lí do bạn nên chọn chúng tôi khi cần thay màn hình điện thoại:

- Được tư vấn một cách nhiệt tình và chu đáo về tình trạng hư hỏng của máy, biện pháp khắc phục và chi phí tiêu tốn cho dịch vụ.
- Được quan sát toàn bộ quá trình sửa chữa một cách trực tiếp hoặc thông qua camera tại trung tâm của chúng tôi.
- Được bảo quản và giữ gìn thiết bị cẩn thận trong suốt quá trình sửa chữa.
- Được áp dụng chính sách bảo hành 6 đến 12 tháng cho tất cả những dịch vụ thay màn hình điện thoại.
- Được 1 đổi 1 nếu sản phẩm xảy ra vấn đề kỹ thuật trong 1 tháng đầu tiên kể từ lúc sửa chữa hoàn tất.
- Tuyệt đối không có tình trạng tráo đổi linh kiện bên trong thiết bị của khách hàng.
- Chúng tôi luôn đưa ra mức giá cạnh tranh và chất lượng sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.


Quý khách hàng có nhu cầu thay màn hình Samsung S6 Edge zin, thay màn hình Samsung S6 Edge chính hãng, vui lòng đến trực tiếp trung tâm sửa chữa và bảo hành điện thoại Thuận Phát Mobile:

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101 | 0936970101

Chủ đề cùng chuyên mục: